Nhìn lại loạt hình ảnh của dàn mỹ nhân, hotgirl đình đám Hollywood, không khó để nhận ra rằng Kylie Jenner đã trở thành người tạo ra xu hướng rõ ràng.

Kylie Jenner từ lâu đã nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát và số đo 3 vòng siêu thực đến khó tin. Body đáng mơ ước của bà mẹ 1 con đã trở thành chuẩn mực sắc đẹp của không ít khán giả cũng như nhiều sao nữ Hollywood. Bí kíp giữ dáng của Kylie được nhiều người nổi tiếng truyền tay nhau và học tập với mong muốn sở hữu thân hình sexy gợi cảm hơn.

Được biết Kylie đã chăm chỉ tập gym để giảm mỡ và đeo corset định hình cơ thể trong một thời gian dài. Nhờ vậy mà cô nàng có được vòng eo nhỏ nhắn nhưng vòng 3 lại nở nang quyến rũ. Nàng tỷ phú cũng là người đi đầu xu hướng mặc bikini bé xíu và kéo đai quần thật cao để đường hông nhìn sexy hơn. Phong cách của Kylie đã thực sự trở thành xu hướng khi loạt sao nữ đang cố gắng để có được thân hình giống như cô nàng.

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 2.

So với bây giờ, trong quá khứ, Kylie khá gầy và số đo 3 vòng dừng ở mức bình thường

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau thời gian dài nỗ lực, cô nàng đã sở hữu thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 5.

Những bộ bikini bé xíu và cách kéo cao lưng quần phô diễn trọn vẹn từ vòng 1 căng tràn, siêu vòng 3 của Kylie đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người học tập theo

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 6.

Nhắc đến sao nữ có body sexy bốc lửa của Hollywood, khán giả chắc chắn sẽ nhớ ngay đến Kylie. Nhờ giảm cân, tập luyện và đeo corset, Kylie mới có được thân hình như hiện nay

Xu hướng bikini dây mảnh khoe vòng 3 dần dần chiếm lĩnh và được nhiều sao nữ ưa chuộng. Chloe Ferry và Sophie Kasaei là những ngôi sao điển hình đang chạy theo xu hướng do Kylie tạo ra. 2 ngôi sao truyền hình đều chuộng phong cách này và cố gắng "sao chép" Kylie kể từ khi nữ tỷ phú nổi lên với body đồng hồ cát.

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 7.

Trước đó thân hình của "bom sex" Chloe Ferry chưa thực sự quyến rũ

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 8.

Thân hình hậu giảm cân của cô nàng được nhiều khán giả khen ngợi. Chloe bắt đầu diện những bộ bikini và kéo cao hai bên quần bơi để khoe vòng 3

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 9.

Vòng 3 càng ngày càng lớn của Chloe khiến cô bị nghi đã đụng chạm "dao kéo" để có được vóc dáng bốc lửa hơn

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 10.

Nhiều người thậm chí còn gọi Chloe là phiên bản lỗi của Kylie

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 11.

Nhìn hình so sánh trước và sau thật khó để tin mỹ nhân "dao kéo" này không thẩm mỹ để sở hữu đường hông nở nang

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 12.

Sophie Kasaei cũng có câu chuyện tương tự khi giảm cân và cố gắng sở hữu vóc dáng đồng hồ cát

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 13.

Càng ngày càng nhiều sao nữ giảm cân, đeo corset và mặc bikini kéo cao hông để thu hút sự chú ý

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 14.

Nhiều khán giả chia sẻ họ đã chán ngấy với việc các sao nữ thi nhau theo đuổi phong cách của Kylie nhưng không thành

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 15.

Ngôi sao truyền hình cho thấy việc giảm cân, chọn những bộ đồ bikini có phong cách giống nữ tỷ phú nhà Kardashian/ Jenner đã thay đổi hình ảnh thế nào

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 16.

Nữ diễn viên Anna Vakili cũng kéo quần lên cao để có được thân hình "chuẩn Kylie" như nhiều netizen nhận xét

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 17.

Một mỹ nhân khác có tên Belle Hassan cũng nhanh chóng "bắt trend" và áp dụng công thức của Kylie

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 18.

Ngay cả bạn thân của Kylie - Stassi cũng là một fan của trend khoe body "xôi thịt" với những bộ bikini nhỏ xíu

Khi body ép chín của Kylie Jenner thành trend: Loạt sao nữ cố copy, từ khuôn hông đến cách kéo bikini khoe vòng 3 hết cỡ - Ảnh 19.

Hot girl Ellie Brown kéo cao quần hết cỡ, chạy theo trend của Kylie

Tuy nhiên sau khi quá nhiều người nổi tiếng bắt chước Kylie, khán giả nhận ra không có phiên bản nào đủ sức vượt qua "bản gốc" cực phẩm này. Không chỉ trẻ tuổi và giàu có, nữ tỷ phú còn sở hữu body khó vượt qua và phong cách IT girl sang chảnh ít ai có thể bì kịp.

Nguồn: The Sun