Một cuộc “đụng độ” thú vị của những đôi giày độn đế cao tựa cầu thang đã diễn ra tại thảm đỏ phim Bố Già.

Tối ngày 4/3, buổi ra mắt bộ phim điện ảnh Bố Già đã được diễn ra và quy tụ đông đảo dàn sao hot của Vbiz. Điều thú vị là, thảm đỏ giờ đây không chỉ là nơi so kè nhan sắc của các người đẹp mà còn trở thành “đấu trường” để nhiều sao nam cạnh tranh về chiều cao… của những đôi giày độn đế dưới chân.

Khi đôi bạn thân Erik và Đức Phúc cùng sóng bước trên thảm đỏ, khán giả tưởng chừng như hai nam ca sĩ đang bước đi trên những đôi cà kheo bởi sự quá khổ của hai đôi giày dưới chân. Đế giày của cả hai, mà đặc biệt là Erik đều dày bịch một cách bất thường.

Để cao thêm được chút đỉnh thì bước chân của cả hai cũng phải nặng nề đi vài phần. Nhìn những đôi giày độn đế lênh khênh như những chiếc cầu thang này mà thấy nặng giùm luôn á.

Sở hữu dáng người hơi nhỏ, để trông cao lớn hơn khi sóng đôi bên cạnh cô vợ Đông Nhi dáng chuẩn thì Ông Cao Thắng cũng phải “ăn gian” thêm bằng đôi giày độn đế cao kều. Nhờ có trợ thủ là đôi giày “cà kheo” mà vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi trông “đẹp đội hình” hơn hẳn.

Thực tế thì việc các nam nhân Vbiz “ăn gian” chiều cao bằng giày độn đế cũng đã trở nên quen thuộc. Trong lễ cưới, khi cô dâu Đông Nhi mang giày cao gót thì chú rể Ông Cao Thắng cũng “thu hẹp khoảng cách” luôn bằng một đôi giày độn nặng trịch.

Trấn Thành còn từng khiến dân tình “ngã ngửa” khi diện giày “bánh mì” cao đến 20cm.

Vì không sở hữu chiều cao nổi trội nên Erik, Đức Phúc rất thường xuyên nhờ cậy những đôi giày độn để “nâng tầm” cho đôi chân.

Ảnh: Tik Tok, Internet