Không hổ danh là một trong những nghệ sĩ giàu có nức tiếng Vbiz, Trấn Thành sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu cực đắt đỏ.

Sau 7749 lần Hari Won lên mạng xã hội than vãn vì phải liên tục chuyển nhà trong lúc chờ căn hộ đang sửa chữa, vợ chồng Trấn Thành đã chính thức dọn về tổ ấm mới vào đầu năm 2021. Sáng ngày 6/3, Trấn Thành gây choáng khi quay clip hé lộ toàn bộ phòng chứa đồ hiệu khủng như cửa hiệu bên trong căn nhà mới.

Trấn Thành đã dành riêng 1 gian phòng để làm tủ chứa giày, sương sương cũng hơn cả trăm đôi với đủ các thương hiệu đắt tiền. Sau đó, nam MC tiếp tục khoe tủ áo sơ mi và áo vest không thiếu màu sắc và kiểu dáng nào. Xem tới đây tưởng đã choáng lắm rồi, ai ngờ "người đàn ông thơm nhất showbiz" Trấn Thành còn hé lộ luôn kệ trưng bày nước hoa siêu khủng hàng trăm chai xếp ngay ngắn. Chỉ với clip dài hơn 1 phút, nam diễn viên Bố Già đã khiến người hâm mộ mãn nhãn, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì được bước vào căn phòng toả ra toàn "mùi tiền". Hari Won từng nói mỗi ngày ông xã soạn trang phục và chuẩn bị đi làm rất lâu, giờ thì dân tình cũng hiểu rõ lý do tại sao rồi.

Clip: Trấn Thành khoe mọi ngóc ngách chứa đồ hiệu, hoành tráng như trung tâm thương mại bên trong căn nhà mới (Clip: TikTok Trấn Thành)

Tủ giày siêu xịn của Trấn Thành, mỗi ngày chọn đi đôi nào cũng là 1 áp lực lớn!

Hết giày đến áo vest đều quá nhiều, phải hơn 100 mẫu

Đây là tủ quần áo trong mơ của bao người chứ đâu!

Không hổ danh là "người đàn ông thơm nhất showbiz Việt”, nhìn tủ nước hoa nhà Trấn Thành cũng đủ "xỉu ngang"

Giờ thì dân tình đã hiểu lý do tại sao Hari Won nói chồng chuẩn bị rất lâu, ra khỏi nhà 30 phút nhưng vẫn còn ngửi được mùi nước hoa!

Kho đồ hiệu nhìn thôi đã choáng của Trấn Thành trong căn hộ mới: Tủ giày đã khủng, xem đến kệ nước hoa còn “xỉu ngang” luôn! - Ảnh 8.

Không chỉ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành còn rất giàu có và là tay chơi đồ hiệu nức tiếng Vbiz!

Ảnh: Cắt từ clip