Lời chia sẻ trên tài khoản phụ của Trịnh Sảng khiến người hâm mộ tỏ ra lo lắng.

2 tháng sau scandal chấn động thuê người mang thai hộ, ruồng bỏ con cái, Trịnh Sảng khiến người hâm mộ sốc nặng với thái độ ngông nghênh, coi thường pháp luật. Thậm chí, người đẹp được cho là đã lập nhiều tài khoản phụ, đăng tải nhiều dòng nhắn khó hiểu, thách thức Quảng Điện. Có thông tin cho rằng, nữ diễn viên có ý định rút lui sang Hàn Quốc, tìm cách debut tại thị trường mới sau khi bị phong sát toàn tập, liên tục vướng vào các vụ kiện với nhiều thương hiệu, nhà sản xuất phim.

Vậy nhưng, trong một diễn biến mới nhất, hàng loạt blogger đưa tin, Trịnh Sảng bất ngờ có động thái đầy tiêu cực. Trên tài khoản phụ của mình, nữ diễn viên đăng tải một bức ảnh với dòng chữ: "Cả đời đau khổ, chỉ có thể tự vượt qua", kèm theo dòng nhắn: "Gửi lời tới tất cả các bạn gái, chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ".

Không còn ngông nghênh, Trịnh Sảng bỗng có động thái tiêu cực gây hoang mang cực độ - Ảnh 3.

Trịnh Sảng và bài đăng gây xôn xao MXH

Trong một diễn biến khác, các blogger hàng đầu xứ Trung cho hay, rất nhiều show truyền hình đã quyết định xoá mờ hình ảnh của Trịnh Sảng, cho thấy áp lực phong sát từ phía Quảng Điện mạnh mẽ tới nhường nào.

Hiện tại, truyền thông khẳng định rằng Trịnh Sảng khó lòng quay trở lại showbiz. Một nguồn tin cho hay, Trịnh Sảng đang cố gắng lo lót để có thể sớm trở lại làng giải trí, tuy nhiên các nhà sản xuất đều thẳng thắn từ chối.

Nguồn: Weibo, Sohu