Ai vậy ta?

Vốn đã là những cái tên hot hàng đầu, sau nghi vấn chia tay, nhất cử nhất động của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm càng được cư dân mạng follow sát sao hơn. Hậu ồn ào, cả hai thực sự như hai đường thẳng song song khi không còn follow, không còn tương tác gì với nhau nữa.

Tuy nhiên mới đây, dân tình bất ngờ phát hiện ra việc hai đường thẳng song song này bất ngờ giao nhau ở một điểm chung. "Điểm chung" này gọi tên Tlinh - nữ chiến binh 20 tuổi của làng rap.

Không hẹn mà gặp, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều chọn tương tác với Tlinh sau ồn ào

Chuyện là vào lúc nửa đêm hôm nay, Tlinh gây náo loạn MXH khi đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh diện áo quây khoe vai trần cùng vòng eo con kiến cực chuẩn của mình. Những tưởng đêm hôm mọi người đi ngủ cả, nhưng không, dân tình vẫn lũ lượt kéo vào bài đăng của Tlinh để thả tim và bình luận đông như trảy hội.

Trong số đó có cả Thiều Bảo Trâm. Nàng ca sĩ dành lời khen cho nhan sắc của đàn em bằng một comment khá ngắn gọn: "Feeling very sexy" (Cảm thấy rất quyến rũ).

Không hẹn mà gặp, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều có tương tác với một gái xinh không ai ngờ đến - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm thả comment khen ngợi nhan sắc đàn em

Bỏ qua sự thân thiết chị chị em em giữa Thiều Bảo Trâm và Tlinh, cư dân mạng vẫn chưa quên trước đó không lâu, Tlinh cũng là cái tên gái xinh Gen Z đầu tiên được Sơn Tùng thả tim story sau chuỗi drama "trà xanh". Động thái này của Sơn Tùng khi ấy đã làm không ít người ngạc nhiên bởi lẽ tất cả cứ nghĩ Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú mới là những cái tên có liên quan nhất.

Trước đó không lâu, Sơn Tùng cũng thả tim story của Tlinh

Tất nhiên không phải Sơn Tùng vui tay đi thả tim dạo. Trước đó nữa, Tlinh đã up story hát 1 đoạn Chúng Ta Của Hiện Tại và tag nhẹ nam ca sĩ kèm caption: "Notice me, senpai" (Tạm dịch: Hãy chiếu cố/chú ý đến em đi, tiền bối!). Cũng chính vì story này, nhiều người không khỏi mong đợi 1 sản phẩm mới của Tlinh có liên quan đến bài hát của Sơn Tùng M-TP.

Ảnh: Tổng hợp