Nam Idol này đã chia sẻ về quá khứ bị bắt nạt của mình trong 1 talkshow mới đây.

Trong thời gian gần đây, làn sóng tố cáo bạo lực học đường đang trở thành một vấn đề vô cùng nhức nhối với làng giải trí Hàn Quốc. Rất nhiều công ty lao đao khi "gà nhà" vướng phải các lùm xùm này.

Mới đây, thành viên nhóm KARD - BM cũng chia sẻ về chuyện từng bị bắt nạt thời còn đi học. Nam Idol tiết lộ lý do khiến mình bị "để ý" là do... cân nặng: "Tôi từng rất nặng ký, thậm chí có nguy cơ béo phì nữa cơ".

Không ngờ nam Idol có body hot nhất nhì Kpop cũng từng là nạn nhân của bạo lực học đường! - Ảnh 1.

BM thời đi học

BM giải thích rằng các bạn học cùng trường thường đụng chạm vào phần ngực của mình nhưng anh cũng không bận tâm nếu bị bạn bè đùa giỡn bằng cách đó. Tuy nhiên, nam Idol không thích việc bị trở thành mục tiêu của những kẻ bắt nạt, BM chia sẻ anh không muốn tranh cãi với những kẻ đó vì sợ chúng có thể làm đau mình.

Ngoài ra, BM cho biết có một học sinh khác ở trường trung học từng đâm bút vào lưng anh. Những hành động như vậy đã khiến BM bị thương và cuối cùng anh quyết định phải giải quyết những kẻ bắt nạt đó: "Tôi đã quá mệt mỏi vì chuyện này, tôi tự hỏi: 'Mình có cần phải xuống tay với cậu ta? Mình cần phải đáp trả lại cậu ta đúng không?'".

BM nghĩ rằng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc và lấy hết can đảm để đối mặt với kẻ bắt nạt mình. Tuy nhiên vào ngày hẹn gặp, anh mới biết kẻ bắt nạt kia đã bị đuổi học vì đánh vào mặt một nam sinh khác và để lại hậu quả nghiêm trọng.

Sau khi biết kẻ bắt nạt kia nguy hiểm đến mức nào, BM cảm thấy nhẹ nhõm vì đã không gặp cậu ta: "Người bị ăn đấm có thể đã là tôi". Cuối cùng, BM khẳng định rằng: "Bạo lực không bao giờ là cách để giải quyết vấn đề".

Không ngờ nam Idol có body hot nhất nhì Kpop cũng từng là nạn nhân của bạo lực học đường! - Ảnh 6.

Từ một cậu bé có nguy cơ béo phì, BM đã trở thành một Idol có body hot nhất nhì Kpop

Nguồn: Tôi thích K-Pop