Liệu Rap Việt mùa 2 có sự thay đổi nào ở vị trí HLV hay giám khảo chăng?

Với sự thành công vang dội từ mùa đầu tiên, Rap Việt sắp sửa trở lại với mùa thứ 2 dù mùa 1 kết thúc chưa lâu, concert bị hoãn cũng chưa thấy ngày tái diễn. Bên cạnh dàn thí sinh thì những gương mặt đảm nhận vị trí ghế nóng ở mùa này cũng gây tò mò đối với khán giả.

Không phải bộ sậu mùa 1, đây mới là gương mặt được kỳ vọng ngồi ghế nóng Rap Việt mùa 2 nhất! - Ảnh 1.

Bộ sậu làm nên thành công mùa 1

Qua một cuộc khảo sát nho nhỏ, gương mặt được khán giả kỳ vọng ngồi ghế nóng của mùa giải mới nhiều nhất không phải là bộ sậu mùa 1 mà là... rapper Đen Vâu. Anh chiếm đến 27% số vote của cộng đồng mạng. Theo sau Đen Vâu là những cái tên quen thuộc như Binz, Wowy, Suboi, Karik...

Không phải bộ sậu mùa 1, đây mới là gương mặt được kỳ vọng ngồi ghế nóng Rap Việt mùa 2 nhất! - Ảnh 3.

Đen Vâu được nhiều người kỳ vọng ngồi ghế nóng mùa 2

Còn nhớ khi Rap Việt & King Of Rap thực hiện mùa giải đầu tiên, nhiều ý kiến thắc mắc khi không thấy Đen Vâu - cái tên đang làm mưa làm gió trong làng nhạc những năm gần đây - xuất hiện trên ghế nóng. 

Một người trong nghề nhận xét: "Đen xuất hiện muộn hơn, và rất may mắn khi con đường đi đến thành công của cậu ấy bằng phẳng hơn rất nhiều rapper từ underground khác vốn xuất hiện quá sớm, ở thời điểm cộng đồng này còn nhiều khó khăn, hạn chế. Để có được thành công, bộ 6 của Rap Việt hay bộ 4 của King of Rap đều đã trải qua cả một chặng đường 'nếm mật nằm gai', vượt qua không ít khó khăn để sống với đam mê. Có lẽ vì vậy mà khi nhắc tới JustaTee, Rhymastic, Wowy, Binz, Suboi, Karik, Lil'Shady, LK, BigDaddy, Đạt Maniac - chúng ta thường liên tưởng tới hình ảnh của những chiến binh thực thụ với nhiều kinh nghiệm chinh chiến qua những thời gian khó khăn nhất của Rap Việt".

Sự vắng mặt của Đen Vâu, dù gây tiếc nuối nhưng rõ ràng đó là một quyết định hợp lý nhất với tất cả ở thời điểm đó. Tuy nhiên, biết đâu anh lại là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa 2 của Rap Việt thì sao?

Ảnh: Internet