Trước đó, trailer của phim bị cộng đồng mạng lên án vì nhiều chi tiết, cảnh nóng vừa tục tĩu vừa ngớ ngẩn.

Bất ngờ tung trailer thời điểm đầu tháng 2, một bộ phim mang tên Kiều @ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trailer của phim được đánh giá là "vô cùng phản cảm" với nhiều phân đoạn tình dục, động chạm thân thể. Ngoài ra, nội dung của phim cũng liên hệ đến nguyên tác một cách gượng ép, kệch cỡm.

Trước nhiều hình ảnh dung tục này, khán giả đã có động thái phản đối sự ra mắt của Kiều @. Góc quay nghiệp dư, diễn xuất xoàng xĩnh và nội dung vô nghĩa, phim được đạo diễn bởi Đỗ Thành An, phát hành bởi Lotte Entertainment. Bộ phim one-shot này nhận về nhiều lời chỉ trích, ai cũng đồng ý rằng phim nên bị cấm chiếu. 

Kiều @ - phim Việt phản cảm đỉnh điểm đến mức cộng đồng mạng đòi cấm chiếu có doanh thu ra sao?  - Ảnh 4.

Khán giả phản đối phim dữ dội

Dẫu vậy, phim vẫn ra rạp đúng ngày 26/2 vừa qua. Trong 3 ngày cuối tuần, Kiều @ mang về 453 triệu đồng doanh thu với 5,215 vé bán ra. Con số này đứng sau nhiều bộ phim hot đã ra mắt, nhưng nhỉnh hơn Chị Mười Ba 2 vốn đã oanh tạc trên màn ảnh khá lâu. 

Kiều @ - phim Việt phản cảm đỉnh điểm đến mức cộng đồng mạng đòi cấm chiếu có doanh thu ra sao?  - Ảnh 5.

Thống kê không chính thức về doanh thu phòng vé cuối tuần vừa qua (Nguồn: Box Office Vietnam)

Trên mạng xã hội nhiều khán giả sau khi xem Kiều @ đã đánh giá phim rất thấp. Thậm chí, một vài trang fanpage về phim ảnh còn đăng bài lên án phim thậm tệ.

Kiều @ - phim Việt phản cảm đỉnh điểm đến mức cộng đồng mạng đòi cấm chiếu có doanh thu ra sao?  - Ảnh 6.

Một bình luận chê phim

Kiều @ có sự tham gia của Cao Thái Hà - cô nàng Hoạn Thư ở phim Kiều (của đạo diễn Mai Thu Huyền) đang được chú ý. Nữ chính của phim là Phan Thị Mơ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp