Những chia sẻ của "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon về thời gian hẹn hò bí mật cùng chồng trong quá khứ khiến fan vô cùng thích thú.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon cùng ông xã Lee Sang Woo luôn được nhiều người ngưỡng mộ vì vẫn giữ được lửa hạnh phúc sau 4 năm kết hôn. Từng tìm hiểu và bí mật hẹn hò thời gian dài trước khi đi đến hôn nhân, Kim So Yeon mới đây đã hé lộ lý do vì sao chuyện tình giữa mình và chồng bị đồng nghiệp phát hiện dễ dàng.

Kim So Yeon tiết lộ lý do dù từng hẹn hò bí mật cùng chồng nhưng lại bị đồng nghiệp khui quá dễ - Ảnh 1.

Kim So Yeon và Lee Sang Woo là cặp đôi có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hàn

Khi cùng xuất hiện trong một chương trình truyền hình, MC Yoo Jae Suk đã hỏi Kim So Yeon về chuyện hẹn hò bí mật trong quá khứ: "Hai bạn đã bị lộ khi đi ăn đám cưới của nam diễn viên Song Chang Eui phải không?", Kim So Yeon chia sẻ: 

"Lúc đó chỉ vài ngày trước khi bọn em công khai, anh ấy đã nhắn cho em: 'Em đi trước đi, 5 phút sau anh sẽ đi rồi chúng ta gặp nhau'. Em đã nhắn lại rằng: 'Oh, em biết rồi'. Thầy Kim Young Cheol đang ngồi đó và em đã chào tạm biệt thầy nhưng em đoán là thầy Young Cheol đã thấy gì đó nên thầy đã hỏi là: 'Sang Woo cậu không đi cùng sao?'. Đáng lẽ anh Sang Woo chỉ cần nói rằng: 'Lát nữa em sẽ đi' nhưng anh ấy lại bảo rằng: 'À vâng, sau khi So Yeon đi được 5 phút rồi thì em mới đi ạ'".

Tiết lộ của nữ diễn viên về câu trả lời của chồng khiến mọi người bất ngờ và thích thú. Chả trách các đồng nghiệp lại dễ dàng phát hiện được chuyện hẹn hò của cặp đôi này.

Kim So Yeon tiết lộ lý do dù từng hẹn hò bí mật cùng chồng nhưng lại bị đồng nghiệp khui quá dễ - Ảnh 5.

Có lẽ lúc đó Lee Sang Woo đã muốn công khai hẹn hò rồi chăng?

Ảnh: Internet, cắt từ chương trình; Nguồn Vietsub: Kim So Yeon Fanpage