Đoạn clip ghi lại hình ảnh một xe container va chạm với xe tải rồi lao xuống vực sâu trên đèo Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) được chia sẻ khiến nhiều người rùng mình. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã khiến nhiều người bàng hoàng. Được biết, sáng 3/3, cơ quan chức năng đã tiến hành cứu hộ xe container gặp nạn lao xuống vực trên đèo. Để đảm bảo an toàn cho công tác cứu hộ, nhiều thời điểm, lực lượng chức năng buộc ngừng phương tiện lưu thông qua lại trên đèo khiến giao thông ùn ứ, ách tắc kéo dài.

Kinh hoàng khoảnh khắc xe container lao xuống vực sâu trên đèo Bảo Lộc

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, một đoạn clip do camera an ninh gần khu vực này đã ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi một xe container va chạm với xe tải cũng đã được chia sẻ lên mạng xã hội. 

Theo đó, vào khoảng 18 giờ ngày 2/3, tại Km 101 đoạn qua Tượng đài Đức Mẹ trên đèo Bảo Lộc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải đang lên đèo và xe container đang đổ đèo. Cụ thể, xe container kéo theo rơ moóc có biển số của Thành phố Hồ Chí Minh do tài xế Trần Thanh Liêm (trú ở Kiên Giang) điều khiển, đi theo hướng Đà Lạt - Thành phố Hồ Chí Minh, đến khúc cua thì xảy ra va chạm với xe tải mang biển số 51C - 318.57 do tài xế Nguyễn Trí Thông (trú ở Thành phố Hồ Chí Minh) điều khiển, chạy hướng ngược lại. 

Sau đó, xe container lao sang bên kia đường và rơi xuống vực sâu khoảng 30 - 40m, còn xe tải nghiêng vào vách núi. Rất may, vụ tai nạn không gây thương vong về người, tài xế container chỉ bị xây xát nhẹ. 

Chỉ trong vòng 1 tuần qua trên đèo Bảo Lộc liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. 

Trước đó, ngày 24/2, tại khúc cua gần Tượng Đức Mẹ trên đèo Bảo Lộc đã xảy ra một vụ tai nạn do xe ô tô tự đâm vào vách tường đá bên đường khiến 4 người trong một gia đình thương vong (1 người chết, 3 người bị thương). Tiếp đó, tối 26/2, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra do xe container đâm liên tiếp vào 5 ô tô và 1 xe máy ở gần chân đèo Bảo Lộc nhưng không có người thiệt mạng.