Kỹ năng biểu diễn của giọng ca chính ITZY tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Từ khi ITZY debut đến nay, kỹ năng vũ đạo của Lia luôn bị đánh giá thấp so với đồng đội. Cô thường xuyên để lộ những khoảnh khắc nhảy múa hời hợt, động tác cứng nhắc hay thiếu nhiệt huyết trên sân khấu. Mới đây, nữ idol lại trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi cư dân mạng Hàn Quốc "đào" lại tiết mục của ITZY tại lễ hội SBS Gayo Daejun 2020.

Roly Poly (T-ara) - ITZY cover (SBS Gayo Daejun 2020)

Intro + Not Shy - ITZY (SBS Gayo Daejun 2020)

Tại buổi lễ, ITZY đã cover bản hit Roly Poly của đàn chị T-ara và biểu diễn ca khúc Not Shy. Ở phần dance break của Not Shy, Lia đã bỏ lỡ động tác và nhảy trật nhịp so với các thành viên còn lại. Trong khi những người khác thực hiện vũ đạo đều tăm tắp, nhập tâm vào màn trình diễn thì cô tỏ ra lúng túng, hoang mang thấy rõ, khiến người xem thắc mắc rằng cô không có thời gian tập luyện hay gì?

Lia (ngoài cùng bên trái) nhảy sai, lệch hẳn nhịp so với đồng đội

Đây không phải lần đầu Lia nhảy sai hay tỏ vẻ hời hợt trên sân khấu, thế nên cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm khi main vocal của ITZY tiếp tục mắc lỗi. Có người còn thắc mắc không hiểu tại sao cô có thể debut trong JYP. 

Các nhóm nhạc đến từ công ty này nổi tiếng vì kỹ năng vũ đạo đồng đều, riêng ITZY thì 4 thành viên còn lại được đánh giá cao đến nỗi thừa sức làm main dancer nhóm khác. Lia "đuối" hơn đồng đội nên nhiều lần cô bị nhận xét là phá đội hình.

Knet ngán ngẩm xem lại khoảnh khắc Lia (ITZY) bỏ động tác, nhảy trật nhịp: Làm sao debut trong JYP được vậy? - Ảnh 4.

Lia bị chỉ trích vì đây không phải lần đầu cô để lộ kỹ năng biểu diễn yếu kém

Knet bình luận:

- Ai cứ đòi xóa bài thế? Đúng là không thực hiện động tác còn gì?

- Cũng không phải mới mắc lỗi như thế này 1, 2 lần. Thế nên mới bị chỉ trích, bạn này cần phải cải thiện kỹ năng đi.

- Roly Poly đỉnh ghê… Còn bạn kia làm thế nào mà debut trong JYP được vậy…

- Nhưng lần nào xem Lia nhảy tôi cũng thấy đau lòng. Thật sự có cảm giác cơ thể không nghe theo sự điều khiển của cô ấy?

- Khá nghiêm trọng đây… Tôi không quan tâm tới idol lắm nhưng ghé qua xem và thấy rõ ràng là 4 người còn lại vô cùng chăm chỉ.

- Cả nhóm được trả tiền để biểu diễn tử tế mà vậy cũng không xong thì chẳng nhẽ muốn người ta phải nâng đỡ mãi? Quả thật là cô này không giỏi.

Tuy nhiên, fan giải thích rằng ngày hôm đó Lia bị ốm nên không thể biểu diễn tốt. Thậm chí nữ idol còn phải nhập viện ngay sau khi ghi hình, do đó thật không công bằng nếu chỉ trích cô chỉ vì một khoảnh khắc sơ suất trên sân khấu. 

Lia gặp vấn đề về sức khỏe, thậm chí phải nhập viện nên fan cho rằng cô không thể làm tốt trên sân khấu ngày hôm đó

Trước đó, giọng ca chính ITZY từng thổ lộ rằng không phải cô không nhiệt huyết trên sân khấu, chỉ là bản thân không giỏi về khoản này. Thậm chí Lia còn thấy có lỗi vì được mọi người xung quanh ủng hộ, nhưng cô lại không thực sự tận hưởng niềm vui vì những lúc mắc phải lỗi sai nào đó. Dù vậy, vì kỹ năng thiếu sót nên Lia sẽ phải cố gắng hơn nữa để bắt kịp đồng đội cũng như thay đổi cái nhìn của công chúng.

Nguồn: Pann - Ảnh: Internet - Video: YouTube