Showbiz Hàn không có mấy ai dám công khai khoe "bàn toạ" rõ rành rành như nam idol này.

Các nam idol Kpop đều vô cùng để ý và chú trọng việc tập luyện thể hình để có được vóc dáng săn chắc, nam tính. Sau quá trình dài đổ mồ hôi ở phòng tập, hẳn ai cũng muốn khoe thành quả và các idol cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, mới đây, 1 nam thần tượng có tiếng đã khiến netizen phải chia 2 luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt vì loạt ảnh khoe body cực gắt.

Nam idol này chính là Wonho (cựu thành viên MONSTA X). Mới đây, anh chàng đã đăng tải những thước hình khoe body lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn. Đáng chú ý, nam idol dám công khai khoe "bàn tọa" rõ rành rành với khoảnh khắc nằm úp cực "bỏng mắt". Ngay lập tức, Wonho đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Trong khi có người cho rằng loạt ảnh quá táo bạo và phản cảm thì vẫn có nhiều ý kiến ủng hộ Wonho, khen ngợi hình thể đẹp của nam idol.

Lần đầu tiên có nam idol Kpop dám công khai khoe bàn toạ rõ rành rành, netizen chia 2 luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Góc chụp ảnh hiểm hóc của Wonho khiến nhiều người tròn mắt. Lần đầu tiên các fan mới thấy có nam idol dám công khai khoe "bàn tọa" rành rành. Nhiều chị em "xỉu lên xỉu xuống" trước loạt khoảnh khắc khoe body quyến rũ và nam tính của Wonho. Tuy vậy, nhiều netizen lại chỉ trích, cho rằng hình ảnh Wonho đăng tải quá phản cảm

Lần đầu tiên có nam idol Kpop dám công khai khoe bàn toạ rõ rành rành, netizen chia 2 luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Chưa hết, Wonho còn gây choáng với hình thể lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn khắp người

Lần đầu tiên có nam idol Kpop dám công khai khoe bàn toạ rõ rành rành, netizen chia 2 luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Đôi chân rắn chắc của anh chàng chiếm trọn spotlight trong bức ảnh

Một số bình luận của netizen Hàn:

- Tôi tự hỏi fan của Wonho nghĩ gì? Họ thực sự nghĩ kiểu hình thể thế này là đẹp ư?

- Sao có những người cứ thích cơ thể mình trông như hình ảnh phóng đại thế? Anh ấy nghiện tập à?

- Kiểu tạo dáng thật là... Ai là người chụp bức hình này cơ chứ? Làm sao anh ấy có thể lướt trong thư viện ảnh rồi cuối cùng lại chọn tấm ảnh này?

- Là con gái, tôi thích những tấm ảnh kiểu như vậy lắm. Điều này cũng còn tùy sở thích từng người.

- Trời ơi, chụp ảnh từ góc này đúng là kì quặc.

- Tôi thấy có nhiều người nước ngoài chụp thế này rồi. Tôi còn chẳng thấy kì lạ chút nào khi nhìn ảnh của Wonho.

- Anh ấy là ngôi sao mà cộng đồng đồng tính nam yêu thích dạo gần đây đúng không?

Trước đó, Wonho nhiều lần khiến netizen xôn xao bàn luận với những khoảnh khắc khoe body 6 múi chuẩn chỉnh và cơ thể săn chắc như lực sĩ. Cách đây chưa lâu, Wonho cũng gây nên tranh cãi vì hình ảnh nude gần hết, chỉ dùng mỗi chăn che bộ phận nhạy cảm. Có thể nói, ít nam idol nào dám "cả gan" đăng tải những thước hình nóng bỏng và táo bạo như Wonho.

Lần đầu tiên có nam idol Kpop dám công khai khoe bàn toạ rõ rành rành, netizen chia 2 luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt - Ảnh 6.

Thời còn hoạt động với MONSTA X, Wonho đã không hề ngần ngại phô bày body chuẩn 6 múi trên sân khấu

Sau khi rời nhóm và hoạt động solo, mức độ táo bạo của Wonho lại càng tăng lên

Lần đầu tiên có nam idol Kpop dám công khai khoe bàn toạ rõ rành rành, netizen chia 2 luồng ý kiến tranh cãi kịch liệt - Ảnh 8.

Gần đây, nam idol gây tranh cãi vì tung ảnh gần như nude toàn tập

Nguồn: Pann, Instagram