Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ về tình bạn của cô với Nhã Phương và Diễm My 9x.

Mới đây, trong buổi họp báo của bộ phim 1990, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan NgọcNhã Phương đã có cơ hội tụ họp. Đặc biệt, khi được hỏi về mối quan hệ giữa cả 3 ở ngoài đời và khi cùng tham gia bộ phim này, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Tôi và Phương đã học cùng nhau từ năm nhất trường Đại học Sân khấu điện ảnh và gặp lại trong bộ phim Vừa Đi Vừa Khóc. Lúc đó Phương gặp rất nhiều vấn đề nên thu mình lại nhiều. Đến bây giờ khi gặp Phương, nhiệt huyết và khả năng diễn xuất của Phương đã tăng lên rất nhiều”.

Đáng nói hơn cả, nữ diễn viên hé lộ thông tin gây choáng: “Trong phim, cả 3 chúng tôi đã tranh luận rất nhiều về cách diễn xuất, tạo ra sự bất hoà lớn. Người giải quyết những bất hoà đó chính là đạo diễn, đạo diễn ngồi phân tích, cho biết mỗi người đều có cái đúng nhưng vì chưa phù hợp với nhau nên mới vậy thôi”.

Lan Ngọc hé lộ từng cãi nhau gay gắt với Nhã Phương và Diễm My 9x, tạo nên sự bất hòa lớn đến nỗi đạo diễn phải ra giải quyết - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x từng tranh cãi rất nhiều và phải nhờ đến đạo diễn để giải quyết

Trước chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x cũng tỏ vẻ đồng ý và chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ lúc trước, khi tất cả ở ngưỡng 20 tuổi, đương nhiên sẽ có sự cạnh tranh. Tuy nhiên, càng lớn, sự cạnh tranh đó càng đi theo hướng tích cực hơn, chưa bao giờ thấy thất bại của người khác là niềm vui của mình. Trong phim này, tôi còn học hỏi ở Lan Ngọc và Nhã Phương rất nhiều. Chúng tôi chủ động chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, tôi cảm thấy may mắn vì có những đồng nghiệp như vậy".

Lan Ngọc hé lộ từng cãi nhau gay gắt với Nhã Phương và Diễm My 9x, tạo nên sự bất hòa lớn đến nỗi đạo diễn phải ra giải quyết - Ảnh 4.

Không chỉ ở trên phim, ngoài đời Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9x cũng là những người bạn rất thân thiết

Ảnh: Sưu tầm