Người ấy là ai mà đủ sức giật luôn spotlight của 2 nữ chính Lan Ngọc và Thuý Ngân trong tiệc sinh nhật đây?.

Ngày 29/3, Thuý Ngân gây chú ý khi tung loạt khoảnh khắc vui vẻ hội ngộ cùng những người đồng nghiệp thân thiết trong showbiz. Được biết do sinh nhật Thuý Ngân và Lan Ngọc gần ngày với nhau nên dàn sao Vbiz như: Jun Phạm, Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, ... đã tụ họp cuối tuần để chức mừng 2 mỹ nhân này.

Trong buổi tiệc, Thuý Ngân và Lan Ngọc vô cùng rạng rỡ, "chị chị em em" nổi bần bật giữa hội bạn. Mặc dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Thuý Ngân và Lan Ngọc vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Trong khi Thuý Ngân ngày càng sắc xảo, quyến rũ hậu giảm cân thì Lan Ngọc lại nhận cơn mưa lời khen vì vẻ ngoài khi ít son phấn vẫn sáng bừng. 

Lan Ngọc - Thuý Ngân sáng bừng giữa hội mỹ nam, ai dè bị nhân vật bỏ về sớm giật mất spotlight - Ảnh 2.

Lan Ngọc và Thuý Ngân vui vẻ hết cỡ trong tiệc sinh nhật ấm cúng cùng hội bạn thân toàn sao nam điển trai của Vbiz

Lan Ngọc - Thuý Ngân sáng bừng giữa hội mỹ nam, ai dè bị nhân vật bỏ về sớm giật mất spotlight - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đời thường của Lan Ngọc và Thuý Ngân gây chú ý, "ngọc nữ" tự tin khoe mặt ít son phấn mà vẫn rất xinh hết cỡ

Tưởng nhan sắc của 2 cô bạn thân là tâm điểm, ai ngờ màn "trừng phạt" lầy lội và hài hước của hội bạn mới khiến netizen chú ý. Thuý Ngân cho biết khi 1 thành viên muốn về sớm phải chịu phạt là bị cả hội bạn kéo tay, kéo chân trông vô cùng "thảm hại".

Mặc dù ảnh chụp chất lượng thấp nhưng "thánh soi" cũng nhận ra nhân vật bí ẩn đang bị phạt là Tiến Luật và "người cầm đầu" là Jun Phạm - Ngô Kiến Huy. Trước đó, hội bạn toàn những ngôi sao lầy lội và chịu chơi này thường xuyên khiến dân tình cười ngả nghiêng vì dìm nhau bỏ quên hình tượng.

Lan Ngọc - Thuý Ngân sáng bừng giữa hội mỹ nam, ai dè bị nhân vật bỏ về sớm giật mất spotlight - Ảnh 4.

Dù ảnh chất lượng thấp nhưng cũng dễ dàng nhận ra Tiến Luật đã bị "trừng phạt" vì muốn về sớm. Nhìn qua đã biết Ngô Kiến Huy - Jun Phạm và Trương Thế Vinh hả hê thế nào

Hội bạn Thuý Ngân - Lan Ngọc thường lầy lội bất chấp, dìm nhau từ trên sóng truyền hình đến đời thường

Ảnh: Facebook nhân vật