Những hình ảnh này giống như "đổ thêm dầu vào lửa" khi loạt tin đồn ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sáng ngày 10/3, hàng loạt tờ báo cùng blogger chia sẻ hình ảnh cực nhạy cảm của Huỳnh Hiểu Minh bên 2 mỹ nhân lạ mặt. Điều đáng nói, những tấm hình này được đưa ra giữa lúc lùm xùm ly hôn của tài tử họ Huỳnh và bà xã Angela Baby chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này làm dấy lên nghi vấn phải chăng vì đã ly hôn nên Huỳnh Hiểu Minh thoải mái thể hiện tình cảm, hành động có phần quá đà với những người bạn khác giới.

Trang Sina cho hay, vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Huỳnh Hiểu Minh được bắt gặp tới một nhà hàng dùng bữa cùng một nhóm bạn. Lúc ra về, anh thoải mái choàng tay ôm ấp, chào tạm biệt một mỹ nhân. Netizen xứ Trung bình luận họ cảm thấy đỏ mặt bởi những góc chụp nhạy cảm, quá sức thân mật của tài tử họ Huỳnh và mỹ nhân lạ mặt kia: "Sao tôi cảm thấy họ sắp hôn nhau tới nơi vậy?".

Lan tràn hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh ôm ấp, kề má với 2 gái lạ đúng ngày 8/3, Angela Baby có ghen lồng ghen lộn? - Ảnh 1.

Hình ảnh nhạy cảm của Huỳnh Hiểu Minh được phát tán trên MXH. Trong hình, nam tài tử đang ôm chặt, ghé sát mặt vào một mỹ nhân

Lan tràn hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh ôm ấp, kề má với 2 gái lạ đúng ngày 8/3, Angela Baby có ghen lồng ghen lộn? - Ảnh 2.

Những hành động có phần thái quá của Huỳnh Hiểu Minh so với một người đàn ông đang có gia đình

Lan tràn hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh ôm ấp, kề má với 2 gái lạ đúng ngày 8/3, Angela Baby có ghen lồng ghen lộn? - Ảnh 3.

Cả nhóm ăn uống, trò chuyện vui vẻ cho tới tận lúc ra về

Lan tràn hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh ôm ấp, kề má với 2 gái lạ đúng ngày 8/3, Angela Baby có ghen lồng ghen lộn? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, trong suốt những tấm hình này, Cnet không thể tìm ra Angela Baby. Câu hỏi được đặt ra, vào ngày lễ đặc biệt này, bà xã tài tử họ Huỳnh đang ở đâu

Trang Sina cung cấp thêm thông tin cho biết, sau khi chào tạm biệt một người bạn, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục quay ra dành cái ôm ấm áp cho một mỹ nhân nữa. Trang Sina cùng nhiều tờ báo đặt ra câu hỏi, liệu Angela Baby có ghen lồng ghen lộn khi thấy những tấm hình này của ông xã lan tràn trên mặt báo?

Lan tràn hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh ôm ấp, kề má với 2 gái lạ đúng ngày 8/3, Angela Baby có ghen lồng ghen lộn? - Ảnh 6.

Dân tình đặt dấu hỏi cho mối quan hệ của hai người

Trước đó, trên Instagram, Angela Baby khiến Cbiz "dậy sóng" khi chia sẻ hình ảnh những bức tranh về một cô dâu nhí cô đơn cùng dòng nhắn đầy ẩn ý: "Bạn có lừa dối mình không?", "Sự thật không quan trọng. Chúc mừng ngày lễ Tình nhân". Hành động lạ này của nữ diễn viên được cho là cố tình "dằn mặt" Huỳnh Hiểu Minh, ngầm thông báo đối phương là kẻ lừa gạt chuyện tình cảm.

Nguồn: Sina