Bên cạnh màn hở bạo của Ngọc Trinh, dân tình còn được dịp trầm trồ với những bộ cánh táo bạo của dàn Hoa - Á hậu Việt tại sự kiện thời trang lần này.

Có thể nói hiện tại, sự chú ý của Vbiz nói chung và giới mộ điệu nói riêng đều đổ dồn về chương trình Fashion Voyage #3 với sự góp mặt của cả dàn sao danh tiếng, dàn Hoa - Á hậu nổi bật. Đã khá lâu rồi mới lại có 1 sự kiện thời trang đình đám, vậy nên dường như khách mời nào cũng cố lên đồ, ăn vận thật chặt chém để ghi dấu ấn. Và trong số đó, không ít người sẵn sàng lên đồ bạo liệt, đặc biệt là dàn Hoa - Á hậu.

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 1.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân rất chịu khó "chặt chém" khi đi dự sự kiện. Tại sự kiện thời trang lần này, cô lại khiến dân tình phải choáng váng khi diện mẫu đầm hở bạo của NTK Lê Thanh Hòa

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 2.

Thiết kế phô diễn từ tấm lưng trần cho đến vòng 3 nảy nở của Ngọc Trinh vói những chi tiết đính kết lạ mắt. Có thể nói, nếu không phải Ngọc Trinh thì hiếm có sao Việt nào có can đảm diện bộ cánh táo bạo thế này

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 3.

Nhưng không hề thua kém Ngọc Trinh, dàn Hoa - Á hậu Việt cũng có những màn lên đồ táo bạo vô cùng. Nàng hậu Khánh Vân tự tin thả dáng trong mẫu váy với thiết kế cắt xẻ táo bạo, chi tiết cutout để lộ cả khoảng da lớn phía trước và tấm lưng trần gợi cảm

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 4.

Bộ cánh với những khoảng hở vừa phải mang đến cho Khánh Vân diện mạo vừa sexy, cuốn hút lại vừa hiện đại, cá tính

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 5.

HH H'Hen Niê chẳng ngại o ép vòng 1 nóng bỏng với thiết kế dáng váy quây. Đôi gò bồng đào của cô được tôn lên triệt để, cộng thêm chi tiết cut out ngay dưới chân ngực mang đến hình ảnh nửa kín nửa hở, sexy ngút ngàn

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 6.

HH Tiểu Vy như thường lệ vẫn trung thành với những mẫu váy xẻ cao tôn lên lợi thế đôi chân dài thon thả. Tuy nhiên từ sau khi cắt tóc ngắn, hình ảnh của Tiểu Vy ngày một cá tính năng động, bộ cánh cô diện vì thế cũng gợi cảm, hút mắt hơn rất nhiều

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 7.

Bộ đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu khoe dáng trong những mẫu thiết kế dáng hai dây hờ hững, đôi gò bồng đào lấp ló như chỉ sắp trào ra ngoài. Chi tiết cách điệu ở phần eo còn giúp họ phô diễn đôi chân dài nuột nà, nửa kín nửa hở

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 8.

Á hậu Phương Anh cũng không đứng ngoài cuộc đua lên đồ gợi cảm khi diện mẫu váy hờ hững với chi tiết phần dây vắt nhẹ qua eo, phần xương quai xanh gợi cảm của cô được phô diễn trọn vẹn. Thêm vào đó chi tiết váy xẻ cao còn giúp tôn lên lợi thế đôi chân dài nuột nà của nàng Á hậu trẻ

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 9.

Á hậu Kiều Loan tự tin phô diễn vóc dáng nóng bỏng, đôi gò bồng đào nảy nở với bộ váy quây o ép "bức thở"

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 10.

Trước đó, cô cũng từng diện bộ cánh với chi tiết thắt nút hờ hững ngay trước ngực, chẳng ngại để lộ đôi gò bồng đào gợi cảm khiến dân tình khó lòng rời mắt

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 11.

Bà mẹ trẻ Đông Nhi lên đồ gợi cảm với mẫu váy 2 dây xẻ cao tôn lên đôi chân nuột nà, bộ cánh của cô có sự sexy vừa phải mà vẫn khéo tôn lên vóc dáng chuẩn chỉnh

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 12.

Á hậu Hà Thu chẳng ngại diện bộ cánh với thiết kế cut out táo bạo để lộ cả khoảng da thịt phía trước. Bộ cánh này đồng thời vừa tôn lên xương quai xanh mảnh mai cũng như vòng eo thon nhỏ của cô

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 13.

Jun Vũ cũng không đứng ngoài cuộc đua hở bạo khi diện mẫu váy cut out phô diễn đôi gò bồng đào nảy nở

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 15.

Trương Ngọc Ánh chẳng ngại lên đồ theo mốt giấu quần, so kè style trẻ trung và đôi chân dài nuột nà cùng cô con gái trẻ

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 16.

Bên cạnh thảm đỏ, thì trong khuôn khổ show diễn, dân tình cũng được dịp mãn nhãn khi HH Lương Thùy Linh diện quần short cạp cao tôn lên đôi chân dài nuột nà

Lâu lâu mới có sự kiện thời trang nên khách mời thi nhau hở bạo, choáng nhất là độ bạo liệt của dàn Hoa - Á hậu - Ảnh 17.

HH Đỗ Mỹ Linh lại chẳng ngại diện bộ cánh ôm sát o ép vòng 1 nảy nở chứng minh cô cũng sở hữu đôi gò bồng đào cuốn hút chẳng kém bất cứ mỹ nhân gợi cảm nào

Ảnh: BTC cung cấp