Hỏi sao Lâm Bảo Châu chinh phục được “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên, vừa đẹp trai lại vừa khéo không ai đọ lại.

Chinh phục người phụ nữ bình thường đã khó, chiếm được trái tim chị đẹp vừa giàu vừa giỏi như Lệ Quyên còn gian nan hơn nhiều lần. Ấy thế mà trai đẹp kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu đã khiến "Nữ hoàng phòng trà" mê mệt, cặp đôi không rời nhau từ công việc đến cuộc sống.

Đang yêu đương mặn nồng với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý để khẳng định vị trí: "Không những nhất mà phải là duy nhất". Ngay lập tức, Lâm Bảo Châu khéo nịnh người yêu bằng loạt biểu tượng quen thuộc của cặp đôi, đặc biệt là có cả icon 1 người con trai đang tạo hình như đội "nóc nhà". Không cần bàn luận nhiều cũng đoán được đây chính là cách Lâm Bảo Châu công khai khẳng định vị trí "nóc nhà" và ngầm tán thành chia sẻ của bạn gái. Không dừng lại ở đó, Lệ Quyên còn khẳng định quyền lực khi nhắc nhở bạn trai: "Đóng khung treo lên tường" như phải luôn ghi nhớ vị trí số 1 của bạn gái đây mà.

Lệ Quyên nhắc khéo vị trí nóc nhà, Lâm Bảo Châu liền nịnh nọt bằng mã code biểu tượng: Bí quyết cưa chị đẹp là đây? - Ảnh 2.

Lệ Quyên bất ngờ muốn khẳng định vị trí duy nhất, netizen cho rằng cô đang nhắc khéo bạn trai

Lệ Quyên nhắc khéo vị trí nóc nhà, Lâm Bảo Châu liền nịnh nọt bằng mã code biểu tượng: Bí quyết cưa chị đẹp là đây? - Ảnh 3.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên chính là "người chơi hệ biểu tượng", cặp đôi thường tương tác với nhau bằng loạt mật mã mà chắc chỉ người trong cuộc mới hiểu đúng nghĩa được

Lệ Quyên nhắc khéo vị trí nóc nhà, Lâm Bảo Châu liền nịnh nọt bằng mã code biểu tượng: Bí quyết cưa chị đẹp là đây? - Ảnh 4.

Vừa đẹp trai lại chiều lòng chị đẹp, hỏi sao Lệ Quyên luôn dính như hình với bóng với bạn trai

Lệ Quyên nhắc khéo vị trí nóc nhà, Lâm Bảo Châu liền nịnh nọt bằng mã code biểu tượng: Bí quyết cưa chị đẹp là đây? - Ảnh 5.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là 1 trong những cặp chị chị em em đang viên mãn nhất nhì Vbiz!

Ảnh: Facebook nhân vật