Rating của Penthouse 2 vẫn trên đà tăng trưởng, trong khi đó Vincenzo của Song Joong Ki lại giảm nhẹ.

Tập 6 Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) tiếp tục mang đến cho khán giả những thước phim drama ngút ngàn cùng loạt tình tiết xứng đáng với danh hiệu "bộ phim điên khùng". Dễ hiểu khi rating tập này tiếp tục tăng mạnh, từ 20,9% và 24,4% lên 22,4% và 26,9% cho hai phần. Trong khi đó, rating Vincenzo của Song Joong Ki lại có dấu hiệu giảm, chỉ còn 9,7% so với tập 4 là 10,2%. Thực chất đây cũng là một "luật bất thành văn" của Vincenzo khi cứ tập chiếu trùng ngày (vào thứ Bảy) với Penthouse là rating thường sẽ giảm nhẹ, sau đó lấy lại phong độ ở tập tối Chủ nhật.

Tập 5 Vincenzo không quá đặc sắc, được cái Song Joong Ki vẫn đẹp và ngầu

Ở tập 6, Yoon Hee (Eugene) dù đã nghi ngờ nhưng không có cách nào kết tội Eun Byul (Choi Ye Bin) sau khi con mình bị hại suýt chết. Cuối tập phim, Ro Na (Kim Hyun Soo) đã chết do bị ai đó rút ống thở, người mà khán giả mong chờ bấy lâu nay - nhân vật của Lee Ji Ah đã chính thức lộ diện.

Lee Ji Ah vừa tái xuất, rating Penthouse 2 tiếp tục tăng vọt như tên lửa; Vincenzo của Song Joong Ki ngậm ngùi tụt dốc - Ảnh 2.

Bác sĩ Ha bị nghi là người rút ống thở của Ro Na

Lee Ji Ah vừa tái xuất, rating Penthouse 2 tiếp tục tăng vọt như tên lửa; Vincenzo của Song Joong Ki ngậm ngùi tụt dốc - Ảnh 3.

Chị đẹp trở lại

Lee Ji Ah vừa tái xuất, rating Penthouse 2 tiếp tục tăng vọt như tên lửa; Vincenzo của Song Joong Ki ngậm ngùi tụt dốc - Ảnh 4.

Cùng một nụ hôn sốc óc

Penthouse 2 lên sóng SBS vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình