Mọi sự quan tâm lúc này đổ dồn về phía Lisa bởi cô nàng đang vướng phải bê bối không đáng có.

Lisa (BLACKPINK) đang vướng phải scandal "từ trên trời rơi xuống" khi mới đây, dòng hashtag có tên "Lisa Phải Xin Lỗi Lương Sâm" bất ngờ lọt top trending của MXH Twitter. Nguyên nhân dẫn tới vụ việc này là bởi một bộ phận netizen cho rằng cô có hành động body shaming học trò Lương Sâm - thực tập sinh duy nhất cạo trọc tóc trong show Thanh Xuân Có Bạn.

Trong show, Lisa có hỏi về việc vì sao đầu của Lương Sâm lại bóng loáng tới vậy, tuy nhiên tới gần đây, Lương Sâm mới thổ lộ trong nước mắt rằng anh có vấn đề về sức khoẻ nên mới phải cạo trọc tóc.

Lisa bị tố có thái độ trêu chọc, body shaming Lương Sâm (nguồn: iQiyi)

Lương Sâm không kìm được nước mắt khi chia sẻ về vấn đề sức khoẻ đang mắc phải: "Vì áp lực mà tóc tôi rụng dần. Tôi đã cạo trọc nó, nhưng tôi phát hiện ra khi tóc mọc lại chỉ toàn là tóc bạc. Tôi không muốn nhìn thấy cảnh này nên tôi lại cạo tóc lần nữa".

Giữa làn sóng tranh cãi gay gắt và đối lập từ phía netizen, Lisa có động thái bất ngờ trên Weibo. Nửa đêm ngày 22/3, cô nàng khoe 4 bức ảnh selfie kèm dòng nhắn: "Mọi người phải chú ý ăn uống, tập luyện thật tốt nha. Vất vả rồi, nhưng hay cố gắng lên nha".

Động thái đầu tiên của Lisa giữa bê bối body shaming học trò đầu trọc trong TXCB, Cnet phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Bài đăng nửa đêm của Lisa giữa lùm xùm gây tranh cãi

Bộ sảnh selfie mới tinh của Lisa được cô nàng ưu ái đăng tải lên Weibo đầu tiên

Dưới bài viết này, rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của nàng công chúa BLACKPINK, ngoài ra là lời động viên của netizen xứ Trung dành cho Lisa: "Bảo bối hãy ngủ ngon", "Chị đã vất vả rồi, hãy nghỉ ngơi đi", "Hãy nghỉ ngơi thật tốt và đừng nghĩ gì cả nha",...

Không chỉ vậy, trên một số trang blogger, không ít ý kiến bênh vực cho rằng, trước khi đặt câu hỏi với Lương Sâm, Lisa có chia sẻ rằng: "Tôi không biết hỏi như vậy có bị coi là lỗ mãng không?", ngoài ra sau khi trò chuyện xong, Lisa có nói lời xin lỗi tới học trò nếu như câu hỏi mang lại cảm giác không thoải mái. Lương Sâm cũng đã rất vui vẻ đáp lại cô giáo: "Hoàn toàn không có vấn đề gì".

Hình ảnh được netizen đưa ra để phản pháo cho việc Lisa không hề có ý body shaming học trò. Thời điểm đó, Lương Sâm chưa tiết lộ về bệnh tình của mình

Nguồn: Weibo, Twitter