Baifern ơi là Baifern, có giây phút nào chị bớt đẹp một chút không?

Để nói về những mỹ nhân châu Á càn quét các rạp chiếu phim ở Việt Nam thì không thể nào thiếu được cái tên Baifern Pimchanok. Kể từ khi gia nhập làng giải trí, cô đã mang về hàng loạt vai diễn ấn tượng được công chúng yêu thích như Mối Tình Đầu, Chiếc Lá Bay, Yêu Nhầm Bạn Thân, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo,...

Nhưng một trong số các lý do để nữ diễn viên này được mến mộ cuồng nhiệt tại Việt Nam thì phải kể đến visual cực đỉnh của cô nàng. Bước sang tuổi 29, cô dường như không già đi chút nào mà ngược lại ngày càng gợi cảm, trẻ trung. Gương mặt luôn thanh thoát và dường như chẳng có góc nào là góc chết khi đứng trước máy ảnh.

Nhiều người hẳn sẽ phải cố gắng skincare, chăm chỉ luyện tập lắm mới đạt đến thần thái đỉnh cao như Baifern. Nhưng riêng với cô nàng người Thái này, sự đẹp dường như đã có từ trong trứng nước. 

Mới đây, loạt ảnh về thời đi học của cô đã bất ngờ được chia sẻ lên mạng xã hội. Và tất nhiên, như mọi lần thì cô lại khiến dân tình đổ đứ đừ.

Dù tấm ảnh trên được chụp ở tuổi tiểu học, nhưng gương mặt thanh tú với đôi mắt sáng, bờ môi mỏng, chiếc mũi cao và làn da trắng đã khiến nhiều người nhận ra ngay đây chính là Baifern chứ không phải ai khác. Bước vào độ tuổi trung học, cô nàng vẫn duy trì phong độ nhan sắc thiên thần này.

Dù chỉ là những tấm ảnh thẻ, bị hạn chế về góc chụp, biểu cảm, ánh sáng nhưng chỉ cần đứng im, đưa mắt hướng về phía máy ảnh và chẳng cần thể hiện gì cả cũng đủ cho ra những loạt ảnh xuất sắc.

Dù có sự nghiệp nghệ thuật thành công từ sớm thế nhưng không vì thế mà chuyện học hành của người đẹp đất Thái bị bỏ qua. Ngược lại, cô nàng có thành tích học tập khá ấn tượng. Được biết, lần đầu nữ diễn viên Chiếc Lá Bay đứng trước máy quay là năm lớp 6, khi ghi hình quảng cáo giày cho một thương hiệu. Sau đó, cô liên tục nhận được các lời mời đóng phim. Song song với việc làm diễn viên, Baifern vẫn duy trì việc học ổn định.

Sau khi tốt nghiệp THPT, cô theo học ngành Nghệ thuật ứng dụng, trường Đại học Srinakharinwirot tại thủ đô Bangkok. Đây được xem là một trong những ngôi trường có truyền thống học tập bậc nhất đất Thái, trong đó nổi trội nhất là các ngành liên quan tới sư phạm, giáo dục. Ngành học của cô cũng là một ngành nổi trội của trường. Cô nhận bằng cử nhân và tốt nghiệp vào năm 2015.

Ảnh: Internet