Một người thân cận đã hé lộ cảm xúc hiện tại của Ngọc Trinh sau sự cố có trộm đột nhập.

Hôm nay (ngày 30/3), sự việc Ngọc Trinh bị mất 13 chiếc đồng hồ trị giá hơn 15 tỷ đồng đang gây xôn xao khắp MXH. Được biết, hiện tại vụ việc đang được phía cơ quan chức năng giải quyết, tinh thần và tình trạng của "Nữ hoàng nội y" ngay lúc này khiến người hâm mộ chú ý.

Một người thân cận cho biết, Ngọc Trinh đang rất hoảng loạn, lo sợ sau vụ mất trộm bạc tỷ. Đồng thời, người này cũng hé lộ lý do người đẹp gốc Trà Vinh không hô to ngay thời điểm phát hiện tên trộm như trong đoạn CCTV ghi lại: "Lúc ăn trộm vào phòng là Trinh phát hiện rồi, nhưng không dám la lên mà nằm im tầm 10 phút, đợi trộm nó đi ra ngoài mới mở cửa chạy lên. Chứ la lúc đó chắc chết quá, sợ trộm làm liều. Trộm lấy túi đồng hồ trước, xong qua phòng Trinh lấy cục tiền và túi xách, điện thoại. Xong lúc đó Trinh chạy và la lên thì trộm bỏ lại hết, ôm mỗi túi đồng hồ".

Lý do Ngọc Trinh nằm im vờ ngủ suốt 10 phút dù phát hiện kẻ trộm, khiến tinh thần hoảng loạn - Ảnh 2.

Người thân cận cho biết Ngọc Trinh vì sợ tên trộm làm liều nên không dám lên tiếng truy hô

Clip: Ngọc Trinh hốt hoảng kéo sập cửa, vội vã chạy xuống cầu thang khi nhìn thấy cướp

Nói về cảm xúc của Ngọc Trinh sau sự cố trên, người thân cận cho biết: "Công an đến nhà, Trinh hoảng loạn nói từa lưa hết, chị quản lý phải giải trình và viết thay các giấy tờ. Giờ Trinh đang rất hoảng loạn và lo sợ". Hiện tại, chúng tôi vẫn tiếp tục liên lạc với Ngọc Trinh để tìm hiểu sự việc và hướng xử lý.

Lý do Ngọc Trinh nằm im vờ ngủ suốt 10 phút dù phát hiện kẻ trộm, khiến tinh thần hoảng loạn - Ảnh 4.

Hiện tại Ngọc Trinh đang rất lo sợ và hoảng loạn sau vụ mất trộm trên

Ảnh: Facebook nhân vật