Vị nam thần nay đã có vợ nhưng nhìn lại quá khứ đam mê "đẩy đưa" 18+ của y, ai ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Nhân dịp có quá nhiều nam thanh niên "sập phòng" trong 24 giờ qua, Cung Đấu Tố sẽ tranh thủ lật lại hồ sơ một nam thần 8X phong độ, hừng hực sinh khí từ trong ra ngoài và quan trọng nhất, có niềm đam mê mãnh liệt với... chat sex mà chẳng mấy ai biết.

Đây không phải lời ba hoa mà hoàn toàn dựa trên sự kiện có thật của chính chủ. Nam thần hơn một thập kỷ đóng phim chưa có bộ nào tự hào để dán trước ngực khoe khoang thiên hạ, trái lại bên mảng show tạp kỹ lại cực nổi. Là người yêu giải trí nên nam thần không hề bỏ qua bất cứ cuộc hội họp chè chén nào.

Trong một lần được đàn anh rủ đi bar, nam thần mới lộ rõ bản tính "bay bủng" của mình, không ngại giương oai với mọi người khi đã ngà ngà say. Tửu đã có, nam thần không quên tìm ngay đến sắc. Lia qua một dọc các mỹ nữ đang lắc lư 3 vòng nóng bỏng mắt, nam thần chấm liền lẹ một cô trông như nữ sinh, bộ dạng đúng chất thanh xuân vườn trường. Nam thần không chần chừ nhào đến, dùng lời mật ngọt ngôn tình để "thôi miên" cô gái, xong xuôi còn có tiết mục trao đổi số phone để sau này tiện "khoe hàng" với nhau hằng đêm.

Đó cũng chính là thói quen muốn bỏ cũng không được của nam thần nhiều năm tuổi nghề. Trong điện thoại anh ngoài những đầu số gia đình, đồng nghiệp ít ỏi thì còn có bộ sưu tập các em, các cô nhiều đến khiếp. Thông thường nam thần chỉ thích nhá máy, nhắn tin hay cùng lắm video call. Nhưng sau bữa tiệc "quẫy bar", đối tượng mới kia tỏa ra mị lực khủng hoảng nào đó khiến anh đi thêm bước nữa: hẹn vào khách sạn. Bên kia nhanh chóng đồng ý, và thế là một trận "như mưa ruộng cày" khiến thần hồn anh lạc vào đồng cỏ xanh.

Trước khi nhà ai nấy về, nam thần cũng rất phóng khoáng chìa ra cho em gái một bao lì xì, xem như tiền xe. Mà đáng buồn (cười) là chi phí kia đúng thật chỉ đủ cho một cuốc xe, gọi là "tượng trưng cho có" đã là nể mặt lắm rồi. Chả hiểu sao vị đàn anh rủ đi bar kia biết chuyện, liền phi thẳng đến tận nơi để "gõ đầu" nam thần. Không được khen ngợi thì thôi, nam thần còn phải nghe một trận giáo huấn về thói bủn xỉn, chả khéo léo tí nào trong chuyện "ăn bánh trả tiền". Cơ mà chuyện "ăn bánh" ra sao lại chẳng thấy đề cập, đàn anh không hỏi, nam thần cũng không thưa. Nghĩ cũng ngộ ha?!

Cuộc đời nam thần chìm đắm trong hoan lạc, vậy mà mỗi sáng thức dậy cuộc sống vẫn như cũ. Không có vai diễn lớn nào rớt trúng mặt sau những đêm quẩy bar, ngày ngày nam thần chỉ có thể lê lết đi show, trưng bộ dạng hài hước ra để mua vui cho khán giả. Đến lúc ẵm được chế tác lớn từ đạo diễn hạng A thì nhân vật bị bạn diễn ép vào lãng quên. Rồi nam thần cũng lấy vợ, sinh con, làm đúng trọng trách người chồng kiểu mẫu khiến người ngoài thích mê. Chỉ là có câu "ngựa quen đường cũ", chẳng biết cơ thể anh có còn vương mùi cồn hay hừng hực hormone nam mỗi khi thấy các "bóng hồng" lượn lờ trước mặt nữa hay không...

Nguồn ảnh: Tổng hợp