Tình bạn “xuyên biên giới” của Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn từng gây bão trên nhiều diễn đàn mạng nay ra sao?.

Không chỉ là mỹ nhân đình đám của làng giải trí Việt, Lý Nhã Kỳ còn là nghệ sĩ có mối quan hệ tốt với các ngôi sao quốc tế. Trong đó, tình bạn xuyên biên giới của nữ đại gia nức tiếng Vbiz và diễn viên đình đám TVB Xa Thi Mạn là đặc biệt hơn cả. Tuy nhiên, sau lần hội ngộ trong 1 sự kiện tại Việt Nam vào năm 2017, đã lâu không thấy Lý Nhã Kỳ nhắc đến cô bạn thân.

Cho đến ngày 28/3, Lý Nhã Kỳ đã tung loạt ảnh "hack tuổi" lên trang cá nhân và bất ngờ được Xa Thi Mạn "thả tim" rần rần, còn cho luôn tròn 100 điểm. Chỉ với chi tiết này, Xa Thi Mạn đã chứng minh luôn dõi theo cuộc sống của bạn thân, nữ diễn viên TVB cũng rất thích thú khi thấy Lý Nhã Kỳ "lão hoá ngược". Không chỉ khoe được "thả tim", Lý Nhã Kỳ còn hào hứng chia sẻ: "Tình bạn tri kỷ không cần nói nhiều, không cần bên nhau mỗi ngày. Chỉ cần âm thầm theo dõi nhau và ủng hộ nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Mãi mãi là tri kỷ nhé Xa Thi Mạn". Dưới phần bình luận, dân tình mong Lý Nhã Kỳ sẽ mời bạn thân về Việt Nam sau khi hết dịch Covid-19 , nữ đại gia "hột xoàn" của Vbiz chốt luôn: "Ok nà".

Đã lâu không nhắc, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tung tin nhắn nói rõ mối quan hệ hiện tại với nữ diễn viên đình đám Xa Thi Mạn - Ảnh 2.

Thấy Lý Nhã Kỳ khoe ảnh trẻ trung và xinh xắn, Xa Thi Mạn đã dùng tài khoản cá nhân có tích xanh để thả tim và cho tròn 100 điểm

Đã lâu không nhắc, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tung tin nhắn nói rõ mối quan hệ hiện tại với nữ diễn viên đình đám Xa Thi Mạn - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ chứng minh vẫn giữ tình bạn tri kỷ tốt đẹp với nữ diễn viên đình đám TVB

Trước đó, Xa Thi Mạn đã dùng những lời khen cho Lý Nhã Kỳ trước truyền thông: "Lý Nhã Kỳ là người rất đặc biệt. Cô ấy đi rất nhiều và chúng tôi dễ gặp nhau. Khi cô ấy sang Hồng Kông. Tôi sẽ dành thời gian cho cô ấy. Tôi nghĩ khoảng cách địa lý không quan trọng, dù quý mến nhau thì ở đâu cũng gặp nhau cả".

Đã lâu không nhắc, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tung tin nhắn nói rõ mối quan hệ hiện tại với nữ diễn viên đình đám Xa Thi Mạn - Ảnh 4.

Vào năm 2016, Xa Thi Mạn khoe ảnh bên Lý Nhã Kỳ: "Cô bạn thân đến từ Việt Nam. Chào mừng bạn đã đến Hồng Kông"

Đã lâu không nhắc, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tung tin nhắn nói rõ mối quan hệ hiện tại với nữ diễn viên đình đám Xa Thi Mạn - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ từng đích thân ra sân bay đón Xa Thi Mạn dự 1 sự kiện ở Việt Nam vào năm 2017

Đã lâu không nhắc, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tung tin nhắn nói rõ mối quan hệ hiện tại với nữ diễn viên đình đám Xa Thi Mạn - Ảnh 6.

2 mỹ nhân có nhiều điểm chung từ sự nghiệp cho đến công việc kinh doanh riêng

Đã lâu không nhắc, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tung tin nhắn nói rõ mối quan hệ hiện tại với nữ diễn viên đình đám Xa Thi Mạn - Ảnh 7.

Tình bạn "xuyên biên giới" của đôi chị chị em em khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

Ảnh: Facebook nhân vật