Nhan sắc ngoài đời của Lý Tử Thất trong lần lộ diện này không khỏi khiến nhiều người thất vọng.

Lý Tử Thất là một trong những YouTuber rất nổi tiếng với các video về cuộc sống ở vùng nông thôn. Xuất hiện trong các clip của mình, Lý Tử Thất không chỉ gây ấn tượng bởi sự tài giỏi khi tự mình làm được rất nhiều món ăn, nhiều công việc trong nhà, từ trồng cây đến các việc nặng nhọc như xây tường... mà còn bởi nhan sắc xinh đẹp, mộc mạc.

"Thần tiên tỷ tỷ", "tiên nữ đồng quê"... là một vài danh xưng mà dân tình vẫn dành cho cô nàng đến từ Trung Quốc này. Nghe thôi cũng biết trong đầu mọi người, hình tượng Lý Tử Thất hoàn hảo và thoát tục tới cỡ nào.

Lý Tử Thất để lộ nhan sắc đơ cứng khi tham gia sự kiện, còn đâu thần tiên tỷ tỷ như trong các clip triệu view? - Ảnh 1.

Lý Tử Thất thường được biết đến với những danh xưng như "thần tiên tỷ tỷ" hay "tiên nữ đồng quê"

Gắn với nữ YouTuber là hình tượng mộc mạc, nhẹ nhàng nhưng không kém phần xinh đẹp

Tuy nhiên, trong một sự kiện mới diễn ra hôm 28/2 vừa qua, Lý Tử Thất đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi để lộ nhan sắc thật khá khác lạ. Trang phục nữ YouTuber chọn cho mình để đi thảm đỏ mang phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại, rất phù hợp với hình tượng cô nàng. Tuy nhiên, chiều cao và biểu cảm của Lý Tử Thất lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Không xinh đẹp nhẹ nhàng như trên vlog tự quay, gương mặt Lý Tử Thất ngoài đời được nhận xét là trông kém sắc hơn, thậm chí còn lộ rõ vẻ đơ cứng, thiếu tự nhiên. Bên cạnh đó, với chiều cao có phần khiêm tốn lại mặc váy dài che dáng, cô nàng trông như lọt thỏm giữa các khách mời khác.

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Lý Tử Thất để lộ gương mặt khá đơ cứng

Lý Tử Thất để lộ nhan sắc đơ cứng khi tham gia sự kiện, còn đâu thần tiên tỷ tỷ như trong các clip triệu view? - Ảnh 4.

Chiều cao của cô nàng cũng bị lôi ra bàn luận

Lý Tử Thất để lộ nhan sắc đơ cứng khi tham gia sự kiện, còn đâu thần tiên tỷ tỷ như trong các clip triệu view? - Ảnh 5.

Sự khác biệt khiến nhiều người không khỏi thất vọng

"Trời đất, trông khác trên video vậy?", "Thần tiên tỷ tỷ hóa ra cũng chỉ như vậy thôi", "Cô ấy có phẫu thuật thẩm mỹ hay làm gì mặt mình không mà trông đơ thế", "Bạn này hơi thấp mà chọn váy dìm dáng quá"..., cư dân mạng bình luận.

Ngoài các comment kêu gào thất vọng, không ít người cũng lên tiếng lấy lại sự công bằng cho Lý Tử Thất. Mọi người cho rằng bình thường quay vlog, Lý Tử Thất cũng chỉ quay góc nghiêng của mình nên, điều này có thể thấy cô nàng cũng không quá tự tin với gương mặt chính diện của mình.

Bên cạnh đó, là YouTuber, Lý Tử Thất cũng không có nhiều kinh nghiệm tham gia sự kiện lớn như các ngôi sao nên sự căng thẳng là không thể tránh khỏi. Đây cũng có thể là một phần lý do khiến cô nàng rụt rè và biểu cảm kém tự nhiên hơn.

Ảnh: Tổng hợp