Vốn là một trong những tiểu Hoa đán nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay, Quan Hiểu Đồng luôn gây sốt với hình ảnh trong trẻo, dễ thương.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế có tên Vương Bài Đối Vương Bài, Quan Hiểu Đồng trở thành nhân vật nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía netizen. Lý do là bởi cô nàng để lộ mặt mộc 100%, mái tóc rối bù, đôi mắt còn ngái ngủ và vẫn mặc pyjama để ghi hình.

Nhan sắc thật của Quan Hiểu Đồng nhanh chóng gây bão MXH. Vẫn biết bạn gái Luhan sở hữu nhan sắc thanh tú và khả ái, vậy nhưng gương mặt mộc với làn da trắng hồng, căng mịn và không có chút khuyết điểm nào của cô nàng khiến chị em ghen tị.

Mặt mộc còn ngái ngủ của Quan Hiểu Đồng khiến cả Weibo bất ngờ: Làn da mịn màng không tì vết, Luhan đúng là có số hưởng - Ảnh 2.

Cận cảnh gương mặt mộc của Quan Hiểu Đồng

Mặt mộc còn ngái ngủ của Quan Hiểu Đồng khiến cả Weibo bất ngờ: Làn da mịn màng không tì vết, Luhan đúng là có số hưởng - Ảnh 3.

Làn da ửng hồng, mịn màng, không hề có mụn của cô nàng khiến các fan trầm trồ

Mặt mộc còn ngái ngủ của Quan Hiểu Đồng khiến cả Weibo bất ngờ: Làn da mịn màng không tì vết, Luhan đúng là có số hưởng - Ảnh 4.

Trừ việc có bọng mắt khá lớn thì Quan Hiểu Đồng hoàn toàn sở hữu gương mặt mộc đáng mơ ước

Phải dậy sớm ghi hình bất chợt, cô nàng để nguyên mái tóc rối, vẫn còn mặc nguyên bộ quần áo ngủ

Trên MXH, netizen xứ Trung và cả blogger dành rất nhiều lời khen cho nàng "Cách Cách Bắc Kinh": "Không ngờ da của Quan Hiểu Đồng đẹp đến vậy", "Thức khuya dậy sớm quay phim ghi show mà da của cô ấy vẫn đẹp xuất sắc", "Luhan sướng nha, bạn gái có nhan sắc đỉnh của chóp", "Có phải da của minh tinh nào cũng đẹp như vậy không?",...

Quả thật, Quan Hiểu Đồng sở hữu visual thuộc hàng top của lứa tiểu Hoa đán 9X thời điểm hiện tại. Cô nàng "cân" mọi tạo hình, từ công chúa ngọt ngào tới nữ hoàng lạnh lùng. Bạn gái Luhan cũng rất chịu khó chăm chút chụp hình, đầu tư cho hình ảnh của mình khi xuất hiện tại các sự kiện.

Mặt mộc còn ngái ngủ của Quan Hiểu Đồng khiến cả Weibo bất ngờ: Làn da mịn màng không tì vết, Luhan đúng là có số hưởng - Ảnh 9.

Loạt tạo hình xuất sắc của nữ diễn viên nhận được vô số lời khen từ phía netizen

Nguồn: Weibo, Sina