Ngay cả người chị thân thiết Hyeri (Girl's Day) cũng phải ngỡ ngàng trước “máu thám tử” của Rosé (BLACKPINK).

Rosé (BLACKPINK) và Hyeri (Girl's Day) nổi tiếng thân thiết trong Kbiz. Mặc dù cách nhau đến 3 tuổi nhưng nữ chính Reply 1988 và giọng ca chính BLACKPINK vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, thường xuyên đi chơi, ăn uống chung dù cả hai đều có lịch trình bận rộn.

Mới đây, cặp chị em thân thiết này đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers. Trên chương trình, Hyeri đã khiến mọi người trầm trồ khi khoe tài “thám tử” của Rosé. Theo đó, vào ngày sinh nhật của mỹ nhân Reply 1988, Rosé đã âm thầm gửi hoa cho người chị thân thiết dù trước đó Hyeri chưa hề tiết lộ địa chỉ nhà. Chính nữ idol sinh năm 1997 đã dùng "máu thám tử" để điều tra ra khiến Hyeri vô cùng ngỡ ngàng và cũng rất cảm động.

Máu thám tử đỉnh cao như Rosé (BLACKPINK): Hành động nhỏ khiến cô chị Hyeri vừa rùng mình kinh ngạc, vừa xúc động phát khóc - Ảnh 3.

Hyeri và Rosé là cặp chị em thân thiết nổi tiếng trong Kbiz

Hyeri tiết lộ: “Làm gì có chuyện cô gái này có số điện thoại quản lý của em. Chưa hết, Rosé luôn để quản lý gửi quà cho em thôi. Có lần, em tổ chức sinh nhật khi Rosé đang lưu diễn. Sau khi nhận được tin nhắn chúc mừng Rosé thì em nghe tiếng chuông cửa. Lúc này em rất bất ngờ và tự hỏi ai có thể gửi nó vì không ai biết địa chỉ của em cả. Khi em mở cửa thì có một bó hoa từ Rosé. Em sống với bố mẹ và Rosé chưa bao giờ đến thăm nhà của em bao giờ. Chính vì vậy, đến bây giờ em vẫn tự hỏi làm thế nào mà cô gái này có được địa chỉ nhà mình”.

Trước sự ngạc nhiên của đàn chị Hyeri, Rosé tiết lộ bí mật: “Em đã suy nghĩ rất nhiều để làm chị ấy bất ngờ trong ngày sinh nhật. Sau đó, em chợt nhớ là chị Hyeri đã cho em xem tài khoản Instagram của em gái. Vì vậy, sau đó em đã nhắn tin cho cô bé bằng tài khoản chính, giới thiệu mình là bạn thân của chị Hyeri và xin địa chỉ nhà”. Được siêu sao đình đám hỏi thăm, em gái Hyeri đã không ngần ngại tiết lộ luôn địa chỉ nhà, và Rosé chỉ việc đặt hoa gửi đến đó đúng giờ mà thôi.

Máu thám tử đỉnh cao như Rosé (BLACKPINK): Hành động nhỏ khiến cô chị Hyeri vừa rùng mình kinh ngạc, vừa xúc động phát khóc - Ảnh 4.

Rosé khiến đàn chị bất ngờ khi gửi hoa đến tận nhà dù đang đi lưu diễn

Máu thám tử đỉnh cao như Rosé (BLACKPINK): Hành động nhỏ khiến cô chị Hyeri vừa rùng mình kinh ngạc, vừa xúc động phát khóc - Ảnh 5.

Dù cách nha 3 tuổi nhưng Rosé - Hyeri nổi tiếng thân thiết tại showbiz

Máu thám tử đỉnh cao như Rosé (BLACKPINK): Hành động nhỏ khiến cô chị Hyeri vừa rùng mình kinh ngạc, vừa xúc động phát khóc - Ảnh 6.

Rosé và Hyeri thường xuyên hẹn hò ăn uống, đi chơi chung với nhau

Máu thám tử đỉnh cao như Rosé (BLACKPINK): Hành động nhỏ khiến cô chị Hyeri vừa rùng mình kinh ngạc, vừa xúc động phát khóc - Ảnh 8.

Trên chương trình, cặp chị em này còn chia sẻ nhiều kỷ niệm vui và xúc động của hai người

Ngoài ra, trong chương trình, Rosé và Hyeri đã kể nhiều kỷ niệm khó quên và cảm động của hai chị em. Sau khi chương trình kết thúc, netizen xứ Hàn đã dành nhiều khen ngợi cho tình bạn đặc biệt của hai người đẹp.

Nhiểu cư dân mạng tỏ ra ghen tỵ với cặp chị em đình đám:

- Thật ấm áp, tôi thích cả hai cô gái này.

- Càng nhìn càng thấy Rosé là cô gái tốt bụng và chu đáo.

- Tình bạn của họ khiến tôi ngưỡng mộ quá đi mất.

- Thật ghen tỵ, tôi cũng muốn có một người bạn như vậy.

- Rosé thật ngọt ngào.

- Rosé không chỉ xinh đẹp mà tính cách cũng vô cùng đáng yêu.

Nguồn: Knetizen