Nhà trường đã mời phụ huynh các em tham gia đánh nhau đến làm việc. Tại đây, những phụ huynh này đã gửi lời xin lỗi phụ huynh em D.A.T.

Ngày 30/3, trên mạng xã hội xuất hiện 3 đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo thun màu xanh bị đánh, đá liên tục vào người bằng nón bảo hiểm. Nữ sinh trên chỉ biết ôm đầu chịu trận, người bạn đi cùng vào can ngăn cũng bị nhóm các nữ sinh đánh tới tấp.

Qua clip, xác định có học sinh Trường THCS Phan Ngọc Hiển huyện Năm Căn (Cà Mau) tham gia đánh nhau.

Theo báo cáo của Trường THCS Phan Ngọc Hiển, nữ sinh D.A.T. (học lớp 9) có mâu thuẫn trên mạng xã hội với em P.Th. (không phải học sinh trường Phan Ngọc Hiển).

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nhóm nữ sinh cấp 2 hẹn nhau đến sân bay nói chuyện - Ảnh 1.

Bé gái mặc áo xanh bị đạp mạnh vào đầu (ảnh chụp clip)

 

Chiều 29/3, Th. và T. hẹn nhau đến sân bay Năm Căn (thị trấn Năm Căn) nói chuyện. Tuy nhiên, đến nơi cả 2 xảy ra đánh nhau.

Thông qua các đoạn clip trên, lãnh đạo Trường THCS Phan Ngọc Hiển phát hiện có 4 em tham gia đánh nữ sinh D.A.T. gồm: H.Y.N, N.D.M. (học sinh lớp 8); N.T.N.Tr., P.N.H. (học sinh lớp 9).

Hiện, nhà trường đã mời phụ huynh các em tham gia đánh nhau đến làm việc. Tại đây, những phụ huynh này đã gửi lời xin lỗi phụ huynh em D.A.T.

Nhà trường cũng trình báo vụ việc với Công an thị trấn Năm Căn. Sau đó, Công an thị trấn Năm Căn đã mời những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ hành vi đánh nhau.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc trước hành động bạo lực của các nữ sinh.