Mina (AOA) đã làm rõ một số thông tin xung quanh vụ việc, tuy nhiên công chúng lại phản ứng gay gắt về động thái này.

Vào ngày hôm qua (8/3), công chúng không khỏi rúng động trước thông tin Mina (cựu thành viên AOA) tố bị 1 sao nam nổi tiếng hành hung, cưỡng hiếp khi còn học cấp 2. Dân mạng vô cùng phẫn nộ và ngay lập tức đã truy tìm ráo riết danh tính của sao nam này, dựa trên các dữ kiện như nhân vật này hơn Mina 1-2 tuổi, cùng đến từ Busan.

Tuy nhiên đến hôm nay (9/3), cựu idol Mina đã khiến công chúng ngã ngửa khi xác nhận lại thông tin kẻ tấn công tình dục cô thực chất... không phải là một người nổi tiếng. Mina cho biết: "Tôi đã định đi ngủ cả ngày, nhưng tôi nhận được rất nhiều tin nhắn vào buổi sáng. Tôi thấy các bài báo nói rằng đó là 1 nam tiền bối nổi tiếng. Tuy nhiên, mọi việc không phải như vậy".

Mina (AOA) bất ngờ lên tiếng về danh tính sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp cô, dân tình phẫn nộ vì plot twist quá lú - Ảnh 2.

Mina đã lên tiếng đính chính lại thông tin về vụ việc cô bị sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp khi còn học cấp 2

Mina nói cụ thể hơn về kẻ tấn công cô: "Kẻ đó hơn tôi khoảng 1 hoặc 2 tuổi, sinh năm 1992 hoặc 1991. Nổi tiếng ở đây tức là anh ta là 1 kẻ bắt nạt nổi tiếng ở trong vùng lúc đó. Anh ta không phải người nổi tiếng cả nước đều biết đến. Tôi thậm chí còn không biết anh ta đang làm gì hiện nay".

Đã có nhiều ý kiến chỉ trích, không đồng tình với câu nói không rõ ràng của Mina, khiến rất nhiều sao nam nổi tiếng đến từ Busan "nằm không cũng dính đạn", bị đồn thổi là người cưỡng hiếp cô. Nhưng cũng có thuyết âm mưu cho rằng đã có 1 thế lực ép buộc Mina phải đính chính lại vì danh tiếng của sao nam kia. Soi lại câu nói "nếu tôi nói tên, mọi người sẽ đều biết", netizen cho rằng người này không thể chỉ để dành cho 1 kẻ bắt nạt có tiếng trong vùng, mà phải là người của công chúng.

Cuối cùng, cựu thành viên AOA nhấn mạnh "hung thủ" duy nhất đối với cô đó là trưởng nhóm Jimin, người đã bắt nạt cô suốt 10 năm trời. "Đối với tôi, hung thủ duy nhất là Shin Jimin. Tôi muốn làm sáng tỏ kẻ đã ức hiếp tôi suốt 10 năm, không phải người đàn ông tấn công tôi" - nữ idol cho biết. Vào tháng 7/2020, Mina khiến truyền thông rúng động khi tiết lộ cô bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt trong suốt quãng thời gian thực tập và hoạt động cùng AOA. Điều đó khiến cô mắc bệnh tâm lý, nhiều lần cắt cổ tay tự tử và cuối cùng là rời nhóm.

Mina (AOA) bất ngờ lên tiếng về danh tính sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp cô, dân tình phẫn nộ vì plot twist quá lú - Ảnh 3.

Mina nhấn mạnh hung thủ duy nhất với cô là Shin Jimin

Nguồn: Koreaboo