Nhan sắc lên hương phụ thuộc nhiều vào kiểu tóc, các sao Việt này đã chứng minh nha!

Cái răng cái tóc là góc con người. Và giờ cái tóc còn tạo nên visual hoàn hảo nữa. Đó cũng là lý do nhiều mỹ nhân Việt vô cùng chăm chút tóc tai. Bởi thật khó mà trông như nữ thần nếu mái tóc cứ "bết bền bệt". Dĩ nhiên, để tóc đẹp thì ngoài chuyện dưỡng tóc thật kĩ ra, các sao vẫn cần dùng thêm lô cuốn cho mái bay bay, hoặc chú trọng việc sấy tóc thì mới có nhan sắc thăng hạng.

Minh Hằng thú nhận cô cũng có những tóc chưa tỉa, chưa gội đầu, cũng có những lần đầu bù tóc rối như ai nhưng khi xuất hiện thì phải có diện mạo long lanh, tóc vào nếp và bồng bềnh. Để có mái tóc layer chuẩn "nữ thần" như thế, nữ diễn viên thường dùng lô cuốn mái để tóc mái có độ "bay" tự nhiên. Phần đuôi tóc cũng cần uốn giả sương sương mới tạo nên vẻ ngoài "đỉnh".

Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng khoe mặt mộc lẫn mái tóc rối bù, không theo nếp đây. Tuy nhiên, khi F5 lại mái tóc bằng việc uốn giả và làm mái bồng bềnh hơn, nữ diễn viên đã có visual xuất sắc. Động lực để chị em "biến hình" thông qua kiểu tóc là đây chứ đâu xa!

Thêm một màn so sánh nữa là có thể thấy mái tóc Lan Ngọc ban đầu thẳng đơ khá nhàm chán. Và sau khi được uốn kĩ lưỡng rồi thì cô nàng hoá "nữ thần" ngay. Phải tạo kiểu thì tóc mới xịn xò chứ không tự nhiên mà đẹp được bạn ơi!

Trước khi hoàn thiện vẻ ngoài với mái thưa thì Thiều Bảo Trâm cũng lọt vài khoảnh khắc đáng yêu khi vén mái. Với ai thì không biết chứ với giọng ca 9X thì tóc mái thưa chính là "cứu tinh", giúp visual lên hương 100 điểm. Tất nhiên, để có chiếc mái thưa chuẩn không trượt điểm nào thì Thiều Bảo Trâm cũng cắt cắt, sấy sấy để tóc vào nếp, nịnh mặt.

Tóc dài hay ngắn không quan trọng, quan trọng là biết tạo kiểu thì để tóc ngắn vẫn cứ xinh nha. Và hội chị em tóc ngắn có thể học hỏi Khánh Linh để có kiểu tóc mới mẻ, cá tính. Cách của "Cô em trendy" là dùng kẹp tăm cố định tóc ở phía sau tai, sau đó dùng xịt giữ nếp tóc, xịt lên cả phần mái để giữ tóc được phồng và trông dày hơn. Để phần đuôi tóc trông hợp thời hơn, cô nàng cũng tỉa layer nhẹ nữa đó.

Ngắm thêm ảnh before - after bên dưới đây, bạn sẽ phục lăn trước tài hack tóc từ mỏng thành tơi phồng của Khánh Linh thôi. Cô nàng chia sẻ ban đầu sẽ sử dụng dầu làm mềm bảo vệ tóc và cố gắng không sử dụng quá nhiều xịt tóc vì dễ làm tóc bị nặng, trì xuống. Cô em trendy nói thêm: "Đối với tóc mỏng, dễ bị xẹp thì sau khi gội đầu thì sấy tóc ngược về phía chia tóc để tóc phồng và bồng bềnh hơn, khi tạo kiểu cũng dễ hơn. Ngoài ra nên sử dụng máy duỗi tóc để uốn tóc thay vì dùng máy uốn chuyên nghiệp để tạo ra lọn tóc mềm mại tự nhiên, không bị xoăn tít".

Không cần dùng "bảo bối" nào đắt tiền, Tóc Tiên sử dụng lô cuốn gai dính là có phần tóc mái bồng bềnh hơn. Lô cuốn là phụ kiện rẻ và dễ mua nên chị em vẫn nên sở hữu một "bé" mới được.

Không khác gì Tóc Tiên, Kiều Trinh cũng thường xuyên sử dụng lô cuốn để "hack" tóc mái bồng đó nha! Cũng nhờ vậy mà tóc mái cô nàng đẹp mê khiến ai nhìn cũng muốn có tóc mái trẻ trung, tự nhiên tương tự. Đa số các mỹ nhân của chúng ta đều sử dụng lô cuốn giá rẻ - một dụng cụ có thể tìm thấy tại bất cứ siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm nào.

Ảnh: Internet