Bạn gái Minh Luân được khen ngợi bởi nhan sắc không thua kém mỹ nhân Vbiz nào.

Sau thời gian dài tan vỡ với Lan Ngọc, vào đầu năm 2021, Minh Luân chính thức công khai hẹn hò cô gái tên Thiên Hương - ca sĩ dòng nhạc Bolero. Sau khi xác nhận đang là "hoa có chủ", Minh Luân và bạn gái thoải mái lộ diện và chia sẻ ảnh trong những dịp tụ tập bạn bè.

Vào tối ngày 2/3, nam diễn viên còn đưa bạn gái sang biệt thự tiền tỷ của Ốc Thanh Vân để ăn tối. Có thể thấy, cả hai dính như sam, tình tứ không thua kém vợ chồng Trí Rùa - Ốc Thanh Vân. Đặc biệt, Thiên Hương được khen ngợi vì nhan sắc đời thường xinh đẹp, ăn mặc giản dị nhưng vẫn nổi bần bật trong khung hình. Được biết, Minh Luân và bạn gái dự định sẽ chính thức về chung một nhà trong năm 2021.

Minh Luân đưa bạn gái mới đến biệt thự tiền tỷ của Ốc Thanh Vân, ai dè tình tứ đến mức át luôn spotlight của gia chủ - Ảnh 2.

Minh Luân và bạn gái cùng sang biệt thự tiền tỷ của Ốc Thanh Vân để tụ họp ăn tối

Minh Luân đưa bạn gái mới đến biệt thự tiền tỷ của Ốc Thanh Vân, ai dè tình tứ đến mức át luôn spotlight của gia chủ - Ảnh 3.

Thiên Hương - bạn gái Minh Luân được khen ngợi bởi nhan sắc đời thường xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ

Minh Luân đưa bạn gái mới đến biệt thự tiền tỷ của Ốc Thanh Vân, ai dè tình tứ đến mức át luôn spotlight của gia chủ - Ảnh 4.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân và cặp đôi Minh Luân có mối quan hệ thân thiết

Minh Luân đưa bạn gái mới đến biệt thự tiền tỷ của Ốc Thanh Vân, ai dè tình tứ đến mức át luôn spotlight của gia chủ - Ảnh 5.

Bạn gái Minh Luân cũng là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với nghệ danh Thiên Hương Bolero hay Kathy Bùi. Cô là ca sĩ dòng nhạc Bolero, từng lọt Top 4 Duyên dáng Bolero năm 2018

Minh Luân đưa bạn gái mới đến biệt thự tiền tỷ của Ốc Thanh Vân, ai dè tình tứ đến mức át luôn spotlight của gia chủ - Ảnh 6.

Minh Luân và bạn gái dự định sẽ chính thức về chung một nhà trong năm 2021

Ảnh: Facebook nhân vật