Hết AMEE giờ đây đến Hoàng Thuỳ Linh trở thành "nạn nhân" của buổi livestream tối 26/3 vừa qua...

Tối 26/3, lâu lắm rồi Vpop mới lại có một đại nhạc hội quy tụ nhiều ca sĩ và được tổ chức theo cách truyền thống sau khi dịch Covid-19 tạm thời được khống chế. Và không uổng công chờ đợi, hàng loạt câu chuyện thú vị lẫn... "kinh dị" đã diễn ra nhân dịp lâu lắm rồi dàn sao Vpop và hàng nghìn khán giả mới được quây quần! 

Nào Đông Nhi khoe vòng 1 căng tròn, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê công khai mặc đồ màu hồng cùng nhau cho đến việc... fan Đen Vâu bỏ về lần lượt khi Vũ Cát Tường lên hát, lẫn việc AMEE hát live "như kể chuyện ma" khi nghe trên sóng livestream khác hẳn so với nghe trực tiếp tại Nhà thi đấu.

Và mới đây nhất, tiếp nối đàn em AMEE, Hoàng Thuỳ Linh là cái tên kế tiếp trở thành "nạn nhân" của sóng livestream!

Giọng hát của Hoàng Thuỳ Linh tại show diễn tối 26/3 bị "hại" qua sóng livestream

Tại sự kiện tối 26/3 nói trên, Hoàng Thuỳ Linh mang đến một trong những màn trình diễn "đinh", được đầu tư bậc nhất sự kiện khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Với trang phục mang cảm hứng dân gian như thường thấy, cô đã "đốt cháy" sân khấu với bản mashup các ca khúc nằm trong album Hoàng do team DTAP thực hiện riêng để "khuấy đảo" các sự kiện gần đây. Hoàng Thuỳ Linh không hề khó khăn gì khi làm chủ hoàn toàn sân khấu với giọng hát, vũ đạo và thần thái đỉnh cao của mình.

Tuy nhiên, khi hát đến ca khúc Kẻ Cắp Gặp Bà Già phiên bản "có phải anh đang trêu đùa em đấy không" viral trên TikTok, khi nghe qua sóng livestream, công chúng giật bắn người khi nghe một nốt chênh phô thấy rõ khi Hoàng Thuỳ Linh hát đến chữ "đấy không". Ôi nghe xong, fan tự hỏi có phải sóng livestream đang trêu đùa chị Linh đấy không?

Ở phía dưới phần bình luận, đông đảo khán giả không tin được vào tai mình giọng hát của Hoàng Thuỳ Linh qua sóng livestream lại nghe đuối sức đến như thế. Tuy nhiên, tương tự như AMEE, giọng hát của Hoàng Thuỳ Linh khi qua sóng livestream đã không hề được lọc tạp âm phát ra từ sân khấu, làm lộ ra tất cả các khuyết điểm một cách đáng buồn như thế.

Nhiều khán giả cũng xác nhận ngay cả Hà Anh Tuấn hay Vũ Cát Tường - những ca sĩ có giọng hát thực lực - cũng là "nạn nhân" của âm thanh livestream lần này.

Chưa dừng lại ở đó, sóng livestream cũng góp phần... dìm nhan sắc của Hoàng Thuỳ Linh khiến khuôn mặt cô trở nên xám xịt, các khuyết điểm bị lộ rõ dưới ánh đèn sân khấu. Trong khi chúng ta ai cũng biết Hoàng Thuỳ Linh từ trước đến nay khi xuất hiện trên sân khấu đều lộng lẫy và chỉn chu ra sao.

Nói chung là, cũng không biết phải làm sao bây giờ... sự kiện cũng xong rồi mà!

Nạn nhân tiếp theo của livestream gọi tên Hoàng Thuỳ Linh: Giọng hát lẫn makeup có phải đang trêu đùa fan đấy không? - Ảnh 6.

Hình ảnh chụp tại hiện trường không hề "gây sốc" như khi xuất hiện trên livestream nhé!

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình