Sau tiết lộ gây sốc của Oh Yoon Hee trong tập 10 Penthouse 2, Ha Yoon Cheol sẽ vô cùng hối hận vì gián tiếp hãm hại con gái ruột.

Đúng như lời hứa của nhà sản xuất, kể từ tập 9, Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã chính thức bước sang giai đoạn vô cùng gay cấn, với hàng loạt các cú twist làm thay đổi mạch phim. Trong tập phát sóng mới nhất, người xem không chỉ nghi ngờ rằng Ro Na (Kim Hyun Soo) vẫn còn sống mà còn phát hiện ra cô bé là con ruột của Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) - người đàn ông bội bạc liên tục phản bội Oh Yoon Hee (Eugene).

Ha Yoon Cheol bị bắt vì là kẻ tình nghi giết người ở cuối tập 9

Cụ thể, ở giữa tập 10, Oh Yoon Hee đã đến trại giam nơi Ha Yoon Cheol bị giam giữ vì tội danh giết người. Tại đây, cô đã tiết lộ sự thật Ro Na chính là con ruột của Yoon Cheol và điều này khiến anh sốc đến mức không kiểm soát được bản thân. Điều đau lòng hơn là chỉ vài tuần trước đó, Yoon Cheol chính là người tiếp tay cho cái chết của "con gái ruột", phản bội Yoon Hee và che giấu hung thủ thật sự của vụ án.

Oh Yoon Hee tiết lộ Ro Na là con ruột của bác sĩ Ha

Ha Yoon Cheol vỡ òa cảm xúc khi biết sự thật

Sau khi bức màn che giấu sự thật kinh hoàng được giật xuống, khán giả đã cảm thấy "đã cái nư" vì luật nhân quả, quả thật không bỏ sót một ai. Bên cạnh đó nhiều người cũng tỏ thái độ "tớ đây biết thừa" khi đã đoán được twist này từ trước đó.

- Nghi từ đầu rồi, phim coi riết trầm cảm luôn á.

- Chắc Oh Yoon Hee đang muốn trả thù để cho bác sĩ Ha dằn vặt nên mới nói vậy thôi nè.

- Hối hận thật nhiều đi anh. Hạnh phúc của chị em nhờ anh mà mất hết rồi đó.

- Và rồi số phận đưa đẩy Ha Eun Byul và Ro Na trở thành chị em.

- Thật sự nể biên kịch, Penthouse 2 là bộ phim cua nhiều nhất năm.

- Đã đấy nhưng twist này tớ đoán ra trước đó rồi!!!

- Chưa xem tập mới nhưng mà nước mắt trực trào rồi. Không biết là thương bác sĩ Ha hay thấy sao nữa. Nhưng anh đáng bị vậy.

- Oh Yoon Hee nói thật hay cố tình làm thế để Ha Yoon Cheol đau khổ vậy?

- Luật nhân quả về cơ bản, không bỏ sót một ai.

Nguồn: Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu Drama Vietfans.

Penthouse 2 phát sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình