Hóa thân thành vị tướng Mina với vẻ sexy khó cưỡng của Liên Quân Mobile, Ninh Dương Lan Ngọc đã thực sự khiến game thủ phấn khích tột độ với sắc thái mới của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc có lẽ đã là cái tên vô cùng quen thuộc với khán giả Việt thông qua rất nhiều bộ phim và các chương trình truyền hình mà cô tham gia. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là series Gái Già Lắm Chiêu vô cùng nổi tiếng và được công chúng đón nhận. Trong lần xuất hiện mới nhất, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến khán giả bất ngờ cùng vẻ sexy đầy ma mị khi hóa thân thành vị tướng Mina trong Liên Quân Mobile.

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện đầy quyến rũ trong teaser giới thiệu sản phẩm mới

Dù không quá hở hang nhưng vẻ sexy của Lan Ngọc được thể hiện rất rõ ràng. Chẳng những vậy "mẹ Cám" còn thể hiện khí chất cực ngầu đúng với tính cách của vị tướng Mina. Teaser ngắn vỏn vẹn chưa đến 30 giây nhưng một hình ảnh khác về một Ninh Dương Lan Ngọc khác xa dáng vẻ "ngọc nữ" thường ngày đã được thể hiện quá rõ.

Ngắm loạt ảnh sexy khó cưỡng của Ninh Dương Lan Ngọc, quả không hổ danh là Chị đại lắm chiêu - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện với phong thái cực mới mẻ

Đây cùng là màn nhá hàng cho sản phẩm mới nhất của cô nàng là MV Mãi "iu" nhé anh! trong dự án Mina Chị đại lắm chiêu hay còn được game thủ gọi là Mina - Ninh Dương Lan Ngọc.

Ngắm loạt ảnh sexy khó cưỡng của Ninh Dương Lan Ngọc, quả không hổ danh là Chị đại lắm chiêu - Ảnh 7.

MV Mãi "iu" nhé anh! là lần kết hợp giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Only C

Ngắm loạt ảnh sexy khó cưỡng của Ninh Dương Lan Ngọc, quả không hổ danh là Chị đại lắm chiêu - Ảnh 8.

Đây cũng là sự kiện mà game thủ Liên Quân sẽ được nhận miễn phí skin Mina Ninh Dương Lan Ngọc

Ảnh: Internet