Từng trải qua chuyện tình dài hơi với Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni là người hiểu rõ tính cách của ông xã Triệu Lệ Dĩnh.

Nói về cặp đôi thị phi hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Trước khi lấy Triệu Lệ Dĩnh, "công tử đào hoa" họ Phùng từng có cuộc tình dài hơi với Nghê Ni nhưng lại kết thúc trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Điều đáng nói, trang Net Ease đã lật lại bài phỏng vấn cũ của Nghê Ni khi nữ diễn viên tiết lộ tính cách thật sự của tài tử họ Phùng, netizen đã phải cảm thán rằng không hiểu sao Triệu Lệ Dĩnh có thể chịu đựng được.

Nghê Ni cho biết: "Phùng Thiệu Phong có tính chiếm hữu rất cao, quản người khác rất chặt, tôi không được phép có mối quan hệ với người khác giới. Anh ấy còn vô duyên vô cớ nổi giận, không cho tôi diễn cảnh hôn. Vì điểm này mà chúng tôi thường xuyên cãi cọ". Với nhận xét này, người hâm mộ càng cảm thấy khó hiểu cho chuyện tình của Triệu Lệ Dĩnh, làm sao cô có thể chịu đựng được một người độc đoán đến như vậy?

Theo thông tin, trước đây, Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni từng tính tới chuyện đám cưới. Nam tài tử họ Phùng từng mạnh miệng tuyên bố: "Chỉ cần ngày hôm nay cô ấy muốn cưới, ngày mai tôi sẽ tổ chức ngay". Vậy nhưng, không biết vì lý do gì, cặp đôi lại chia tay nhau, mỗi người nhanh chóng có tình mới ngay sau đó.

Nguồn: Net Ease