Dường như mọi người cảm thấy hứng thú hơn khi nhìn cô nàng streamer này ngủ thay vì livestream thì phải.

Đối với nhiều người, sự mệt mỏi nhất của công việc livestream có lẽ là việc luôn phải tìm tòi, sáng tạo ra những nội dung mới, hấp dẫn nhằm thu hút lượng người xem ổn định. Đây cũng được xem là khó khăn lớn nhất đối với bất kỳ ai muốn theo đuổi công việc này. Và ET - một cô nàng streamer xinh đẹp cũng là trường hợp như vậy, khi mà mặc dù sở hữu nhan sắc khá dễ thương lại còn là cựu thành viên của nhóm nhạc, tức là biết hát và vũ đạo, thế nhưng cô nàng dù rất nỗ lực nhưng vẫn còn là cái tên khá vô danh và chẳng có mấy lượt view. Cho tới một ngày ET bất ngờ ngủ quên trên sóng.

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer vô danh sốc nặng khi dậy thấy 15.000 người đang xem, tiền donate khổng lồ - Ảnh 1.

ET - cô nàng streamer trong câu chuyện

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer vô danh sốc nặng khi dậy thấy 15.000 người đang xem, tiền donate khổng lồ - Ảnh 2.

Xuất thân từ một nhóm nhạc, lại giỏi ca hát thế nhưng cô nàng mãi vẫn chưa thể nổi tiếng trong vai trò streamer

Kể từ ngày debut tới giờ, mặc dù rất cố gắng đổi mới và sáng tạo, thế nhưng ET vẫn chưa thật sự tạo được sức bật đáng kể. Nhưng gần đây, tên tuổi của cô nàng lại bất ngờ vang danh và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Mọi thứ bắt đầu từ một ngày livestream bình thường, nhưng dường như có phần hơi mệt mỏi nên nữ streamer này lựa chọn phương án đi ngủ sớm và vô tình ngủ quên trên sóng thì phải. Để rồi sau khi say giấc nồng suốt 5 tiếng đồng hồ, ET tỉnh dậy và thấy một điều cực kỳ bất ngờ.

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer vô danh sốc nặng khi dậy thấy 15.000 người đang xem, tiền donate khổng lồ - Ảnh 3.

Hình ảnh cô nàng streamer say giấc nồng suốt 5 tiếng đồng hồ

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer vô danh sốc nặng khi dậy thấy 15.000 người đang xem, tiền donate khổng lồ - Ảnh 4.

Ngủ bất chấp việc bị mèo nhảy qua người, đùa giỡn

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer vô danh sốc nặng khi dậy thấy 15.000 người đang xem, tiền donate khổng lồ - Ảnh 5.

Bản thân cô nàng streamer cũng tự đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc này luôn

Cụ thể, sau 5 tiếng tỉnh dậy, ET bất ngờ tới mức không thể tin được khi thấy đang có gần 14.500 người theo dõi kênh của mình - điều chưa từng xảy ra trước đây và con số này cũng ở mức cao kỷ lục, là ước mơ của không ít những streamer khác. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được donate tới hơn 2 triệu, số tiền tuy không nhiều nhưng cũng là lần đầu ET nhận được nhiều tới vậy. Mặc dù rất vui, nhưng nàng hot girl cũng phải khóc dở mếu dở khi dường như người xem của cô lại thích thú ngắm nhìn khoảnh khắc mình ngủ hơn là livestream đàn hát trên sóng thì phải.

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer vô danh sốc nặng khi dậy thấy 15.000 người đang xem, tiền donate khổng lồ - Ảnh 6.

Không biết nên vui hay buồn cho cô nàng streamer trong tình huống này nữa

Thực tế, cái tên ET cũng từng gây ra không ít những tranh cãi trong quá khứ khi cô nàng tự tin thừa nhận việc đã can thiệp thẩm mỹ để có được nhan sắc như thời điểm hiện tại. Cụ thể, ET đã sửa mũi, đồng thời từ chối động tác nâng mũi lên như “mũi lợn” từ phía fan hâm mộ vì ở đó đã được đặt “sụn” để nâng cao hơn.

Tuy nhiên, hiện tại cô nàng cũng đang cảm thấy khá phân vân, khi mà hiện tại, ET không biết rằng mình nên livestream cảnh ngủ như lần trước hay trở về với phong cách lên sóng quen thuộc. Kể ra thì cũng khó cho cô nàng streamer này thật, nhưng nên lưu ý rằng, trào lưu ngủ đang trở nên rất thịnh hành và thậm chí còn được coi là tuyến nội dung mới đã được khá nhiều streamer áp dụng trở thành nội dung chính trên kênh của mình. Cô nàng hot girl hoàn toàn có thể thử xem sao, miễn là không quá hớ hênh lúc say giấc nồng là được.

Ngủ quên trên sóng, nữ streamer vô danh sốc nặng khi dậy thấy 15.000 người đang xem, tiền donate khổng lồ - Ảnh 7.

Có lẽ cô nàng hot girl cũng nên cân nhắc dần tới việc sẽ ngủ trên sóng từ giờ đi

Ảnh: Internet