Netizen chia thành 2 luồng quan điểm trái chiều sau phát ngôn của Ngu Thư Hân tại Thanh Xuân Có Bạn 3

Mới đây, Ngu Thư Hân trong vai trò trợ giảng Thanh Xuân Có Bạn 3 đã có buổi trò chuyện và dành nhiều lời khuyên cho các thực tập sinh chương trình. Tại đây, "thánh cuồng Lisa" đã tư vấn cho các học viên cách quản lý biểu cảm khuôn mặt, nhấn mạnh với họ sân khấu là quan trọng nhất, chỉ khi thực hiện nó một cách nghiêm túc mới có thể nhận được phần thưởng xứng đáng.

Khi một học viên hỏi rằng: "Vòng công diễn thứ nhất không phải phát sóng trực tiếp đúng không?", Ngu Thư Hân đã cười và nói đùa rằng: "Đây không phải là chương trình phát sóng trực tiếp, trình độ của các bạn có phát sóng trực tiếp được không?". Ngoài ra, Ngu Thư Hân cũng sử dụng ví dụ của một số đàn chị để động viên các thực tập sinh. Họ thực sự không thể làm gì nếu không có nỗ lực của bản thân để trở nên xuất sắc.

Ngu Thư Hân nhận đủ gạch đá vì phát ngôn gây tranh cãi tại Thanh Xuân Có Bạn 3 - Ảnh 1.

Thực tập sinh hỏi Ngu Thư Hân rằng: "Vòng công diễn thứ nhất không phải phát sóng trực tiếp đúng không?"

Ngu Thư Hân nhận đủ gạch đá vì phát ngôn gây tranh cãi tại Thanh Xuân Có Bạn 3 - Ảnh 2.

Ngu Thư Hân đã đùa rằng: "Đây không phải là chương trình phát sóng trực tiếp, trình độ của các bạn có phát sóng trực tiếp được không?"

Phát ngôn của Ngu Thư Hân đã ngay lập tức dấy lên tranh cãi trên MXH. Trong khi một số khán giả cho rằng đây chỉ là lời nói đùa của nữ idol thì nhiều người còn bày tỏ liệu trình độ của Ngu Thư Hân có xứng với ghế trợ giảng để tư vấn cho các thí sinh khác:

- Ai chửi thì mình chịu, chứ cô Ngu Thư Hân này mỗi lần nhõng nhẽo, làm nũng là mình nổi hết cả da gà, da vịt. Xem cô ấy khi còn làm thực tập sinh lần nào mình cũng lướt qua vì không chịu nổi.

- Bạn Ngu Thư Hân này đi làm trợ giảng với vai trò gì vậy? Thường trợ giảng sẽ là học trò ưu tú xuất sắc nhất không phải hả?

- Làm ơn đi, Ngu Thư Hân luôn biết bản thân thực lực còn kém và luôn luôn nỗ lực còn gì. Hãy xem lại câu nói đó đang ở trong ngữ cảnh như thế nào kìa. Rõ ràng là Thư Hân không chê bai hay hạ thấp thực tập sinh nên đừng cắt câu lấy nghĩa như vậy. Bầu không khí rất vui vẻ mà các bạn làm như Hân đang hạ thấp, chê bai thực tập sinh vậy.

Ngay khi nhận ra bản thân đang nhận đủ "gạch đá" vì phát ngôn trên sóng truyền hình, Ngu Thư Hân đã có bài viết trên Weibo đáp lại: "Cứu với! Trình độ của tôi để phát sóng trực tiếp cũng phải luyện tập tốt mới có thể. Cùng nhau cố lên nào! Ngoài ra còn có nhiều nội dung khác mọi người có thể xem thử, cùng xem Thanh Xuân Có Bạn 3 nha. Các em trai rất nỗ lực, sân khấu cũng rất đẹp!".

Ngu Thư Hân nhận đủ gạch đá vì phát ngôn gây tranh cãi tại Thanh Xuân Có Bạn 3 - Ảnh 3.

Bài viết đính chính phát ngôn của Ngu Thư Hân: "Cứu với! Trình độ của tôi để phát sóng trực tiếp cũng phải luyện tập tốt mới có thể. Cùng nhau cố lên nào! Ngoài ra còn có nhiều nội dung khác mọi người có thể xem thử, cùng xem Thanh Xuân Có Bạn 3 nha. Các em trai rất nỗ lực, sân khấu cũng rất đẹp!"

Ảnh: Cắt từ chương trình; Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ