Người ta buồn tay buồn chân thì đi dạo phố, đi tập thể thao còn ca nương Kiều Anh lại có thú vui khác hẳn.

Để thán phục về độ giàu có, chịu chơi của những người chơi hệ nhiều tiền thì có mà thán phục cả ngày cũng không đủ. Cùng một hành động, cùng một thú vui, cùng một sở thích nhưng người bình thường và hội rich kid hay đại gia đương nhiên sẽ có sự khác biệt.

Đơn cử như việc nếu một buổi sáng thức dậy, bỗng thấy chán, thấy buồn tay buồn chân thì bạn làm gì? Ừ thì có thể là lôi nhà ra dọn, mở nhạc lên nhún nhẩy hoặc chạy nhảy linh tinh quanh công viên gần khu sinh sống. Còn riêng với team người giàu thì khác, bạn sẽ có những sự lựa chọn khác hay ho hơn. Với ca nương Kiều Anh, thú vui giải khuây lúc buồn tay của cô chính là... mua đồ hiệu.

Ca nương Kiều Anh đang sở hữu một cuộc sống đáng mơ ước với nhiều người

Mới đây, ca nương Kiều Anh đã chứng minh điều này chỉ bằng một story nho nhỏ trên Instagram. Story chụp lại một đôi giày mới coóng hiệu Louis Vuiton mà theo ca nương, đây là món đồ... "buồn tay nên mua". Check nhẹ giá đôi giày trên website chính thức của LV, được biết đây là mẫu giày Louis Vuitton Archlight Sneaker, có giá sương sương 1.150 đô (khoảng 26 triệu VNĐ).

Người giàu buồn tay thì làm gì? Cứ nhìn ca nương Kiều Anh là rõ! - Ảnh 2.

Ca nương Kiều Anh quyết định đi shopping trong lúc "buồn tay"

Người giàu buồn tay thì làm gì? Cứ nhìn ca nương Kiều Anh là rõ! - Ảnh 3.

Check nhẹ giá, được biết đôi giày có giá trị khoảng 26 triệu VNĐ

Như vậy, một chút "buồn tay" mà đi ngay chục "củ", đây là điều không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, điều này âu cũng dễ hiểu bởi khối tài sản ca nương Kiều Anh và chồng mình là Văn Quỳnh, cháu ngoại cố giáo sư Văn Như Cương là không hề nhỏ. Bên cạnh đó, trong một lần chơi Q&A gần đây, ca nương thậm chí còn chia sẻ mình yêu thích kinh doanh hơn cả ca hát. Chăm chỉ làm ăn là vậy thì giàu cũng đúng thôi!

Người giàu buồn tay thì làm gì? Cứ nhìn ca nương Kiều Anh là rõ! - Ảnh 4.

Ca nương cho hay mình thích kinh doanh và sẽ chọn kinh doanh thay vì ca hát

Ảnh: Tổng hợp