Triệu Lộ Tư thường xuyên là nhân vật bị netizen săm soi khuyết điểm nhan sắc thông qua những tấm hình chưa chỉnh sửa.

Sáng ngày 2/3, hàng loạt blogger xứ Trung đã tung ảnh hậu trường bộ phim Thả Thí Thiên Hạ. Tấm ảnh không qua chỉnh sửa của Triệu Lộ Tư bỗng nhiên được chia sẻ khắp MXH. Rất nhiều netizen săm soi nhan sắc cận cảnh của nữ diễn viên đồng thời nhận xét, cô nàng lộ khuyết điểm visual vì nọng cằm lớn và rõ, gương mặt kém phần thanh thoát.

Nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư được tiết lộ qua 1 tấm ảnh hậu trường, bị soi khuyết điểm khác một trời một vực với ảnh PTS - Ảnh 2.

Bức ảnh gây xôn xao MXH xứ Trung. Triệu Lộ Tư lộ nhan sắc thật tại hậu trường quay phim

Dưới các bài đăng, netizen bàn tán rôm rả: "Triệu Lộ Tư lại tăng cân ư?", "Góc ảnh lộ rõ cằm đôi của cô ấy luôn", "Triệu Lộ Tư vốn sở hữu gương mặt tròn, có thời gian gầy đi nhưng bây giờ lại tăng cân rồi nhỉ",...

Bên cạnh đó, cũng đã có người chia sẻ lại những tấm hình do nữ diễn viên và studio chia sẻ. Rõ ràng, so với những tấm hình được photoshop cẩn thận, nhan sắc thật của "Mỹ nhân trà xanh" này khác một trời một vực so với bức ảnh hậu trường mới tung ra này.

Nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư được tiết lộ qua 1 tấm ảnh hậu trường, bị soi khuyết điểm khác một trời một vực với ảnh PTS - Ảnh 4.

Ảnh sự kiện của Triệu Lộ Tư luôn được chỉnh sửa sao cho thanh thoát nhất

Trái ngược với Triệu Lộ Tư, những khung hình chụp Dương Dương lại khiến netizen nức nở với độ điển trai ngút ngàn và góc nghiêng thần thánh. Cuối cùng, sau bao tranh cãi, Dương Dương thực sự xuất hiện tại phim trường Thả Thí Thiên Hạ, ngấm ngầm xác nhận tham gia dự án này.

Nhan sắc thật của Triệu Lộ Tư được tiết lộ qua 1 tấm ảnh hậu trường, bị soi khuyết điểm khác một trời một vực với ảnh PTS - Ảnh 6.

Hình ảnh đẹp xuất sắc của Dương Dương tại phim trường. Không hổ danh là mỹ nam "đỉnh lưu" (sao nam có độ hot hàng top showbiz), Dương Dương sở hữu visual không góc chết, các đường nét đều hoàn hảo

Nguồn: Weibo