Nhiều streamer trẻ lộ clip 18+ rồi nói bị hãm hại, chia tay xong lên livestream khóc lóc, tất cả có phải chỉ vì thứ này?

Thời gian gần đây, một số streamer thế hệ Z và cận Z đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt không khỏi suy nghĩ về những hành động cũng như sự việc mà họ đã và đang làm. Còn nhớ vào thời điểm cuối năm 2020, cả cộng đồng game thủ Việt nói chung cũng như người chơi Free Fire nói riêng đã hết sức bàng hoàng khi streamer trẻ của tựa game này bất ngờ bị lộ clip 18+.

Sau đó, công ty chủ quản nơi streamer này đang đầu quân cho rằng, bản thân streamer và công ty đã bị hãm hại để khiến tổn hại về mặt danh dự cho công ty. Sau đó, chính nữ streamer này cũng đã làm một clip đăng tải lên kênh YouTube của mình để "khóc lóc" và gửi lời xin lỗi tới mọi người.

Rồi hệ quả của câu chuyện này thì sao? Tất cả nền tảng mạng xã hội mà nữ streamer này tham gia đều tăng người theo dõi và đăng ký nhanh một cách bất ngờ. Để rồi bây giờ, lượng người biết đến nữ streamer này nhiều hơn trước, không thể đo đếm được. Thậm chí, ngay cả game thủ không phải Free Fire cũng biết đến cô.

Tiếp đó không lâu, thêm nữ streamer nữa của Liên Quân Mobile cũng bị lộ clip phòng the khiến không ít người bất ngờ. Đáng chú ý, nữ streamer này cho rằng không hiểu tại sao clip lại bị lộ ra ngoài, dù nó đã tồn tại cách đây 2 năm và khẳng định hiện tại bản thân không hề có ai.

"Nam chính" trong clip này cũng là streamer nổi tiếng thì đổ lỗi cho một "anh sửa điện thoại" nào đó dù chưa có bằng chứng cụ thể.

Đến bây giờ thì cặp "tiên đồng ngọc nữ" của cộng đồng Free Fire lại tuyên bố chia tay, bất chấp mới đính hôn cách đây không lâu. Cả hai đều là những gương mặt có tiếng của tựa game này với lượng người theo dõi tính theo đơn vị "hàng triệu", nữ chính sau đó lên livetream khóc lóc mà theo nhiều người đánh giá là cực kỳ "giả trân".

Ngay cả chính những nhân vật có tiếng nói của cộng đồng Free Fire cũng cho rằng cặp đôi này đang "chơi chiêu" với mục đích là gì thì có lẽ ai cũng biết.

Điểm chung của 3 câu chuyện và những nhân vật kể trên đều là các streamer trẻ thế hệ Z hoặc cận Z. Họ đều sở hữu lượng fan nhất định và sau khi sự việc xảy ra thì đều thu hút thêm được sự chú ý của một bộ phận cộng đồng mạng. Liệu có phải câu chuyện lộ clip 18+, chia tay rồi lên livestream khóc lóc có phải chỉ là kịch bản được dựng nên để câu kéo sự nổi tiếng hay không?

Tất cả không ai dám trả lời và nếu có thì chỉ đặt ở mức nghi vấn. Nhưng nếu điều đó đúng là sự thật thì có lẽ khán giả không biết phải đặt niềm tin của mình vào đâu nữa rồi.