Minh Lộc chính là người đứng sau những visual bùng nổ của dàn mỹ nhân trong Gái Già Lắm Chiêu V và Bẫy Ngọt Ngào.

Vào tối ngày 9/3, thông tin chuyên viên make up Phan Minh Lộc qua đời khiến cả showbiz Việt bàng hoàng và xót xa. Trong ngành, Phan Minh Lộc đã từng "hô biến" và chăm chút nhan sắc cho rất nhiều sao lớn nổi tiếng, phải kế đến như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Hoàng Thùy Linh,... Về mảng phim ảnh, anh đã có nhiều đóng góp lớn và quan trọng, giúp nhiều diễn viên xuất hiện rực rỡ và xinh đẹp trên màn ảnh rộng. Hai dự án gần đây nhất mà Phan Minh Lộc tham gia là Bẫy Ngọt NgàoGái Già Lắm Chiêu V.

Nhìn ảnh Kaity Nguyễn và loạt sao rạng ngời nhờ phù thủy make up Minh Lộc, ekip Gái Già ngậm ngùi: Anh đi quay mệt mà còn giấu đoàn... - Ảnh 1.

Chuyên viên trang điểm Phan Minh Lộc

Gái Già Lắm Chiêu V và Bẫy Ngọt Ngào là 2 dự án phim ảnh cuối cùng mà anh làm việc cùng

Theo chia sẻ từ đạo diễn Namcito, Gái Già Lắm Chiêu V chính là dự án điện ảnh cuối cùng mà Phan Minh Lộc phụ trách khâu makeup. Theo Namcito, Phan Minh Lộc đã make up cho cả dàn cast trong phim, từ NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân đến Kaity Nguyễn, Khương Lê. Thế nhưng vào lúc đó, Phan Minh Lộc không hề có biểu hiện mệt mỏi, rất tập trung và nhiệt tình cống hiến cho đoàn phim. "Đã đi quay mệt mà còn giấu đoàn...", Namcito ngậm ngùi chia sẻ.

Hình ảnh Kaity Nguyễn - NSND Lê Khanh được Phan Minh Lộc chia sẻ trên trang cá nhân

Ngoài Gái Già Lắm Chiêu V, Phan Minh Lộc còn cộng tác với đoàn phim Bẫy Ngọt Ngào vào tháng 8/2020. Theo chia sẻ từ một người trong ngành, Phan Minh Lộc khi ấy vẫn rất vui vẻ và hết mình vì công việc. Những chân dung lộng lẫy, hút mắt của dàn ngọc nữ Bảo Anh, Diệu NhiMinh Hằng đều có sức cống hiến không hề nhỏ của vị chuyên viên make up tài năng.

Một số hình ảnh nhân vật Quỳnh Lam (Minh Hằng) được Phan Minh Lộc đăng tải trên trang cá nhân

Gái Già Lắm Chiêu V chính thức công chiếu vào ngày 12/3/2021, còn Bẫy Ngọt Ngào sẽ công chiếu vào ngày 16/4/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp