Từng là hai người bạn thân thiết, vậy nhưng mối quan hệ của Đường Yên - Dương Mịch những năm trở lại đây xấu đi rất nhiều.

Weibo xứ Trung ngày hôm nay tiếp tục "đào" lại những khoảnh khắc gây xôn xao của Dương MịchĐường Yên. Những năm gần đây, mối quan hệ của cặp đôi xấu đi rất nhiều vì sự cạnh tranh gay gắt trong làng giải trí. Vậy nhưng, trong sự kiện Đêm Weibo diễn ra vừa qua, Cnet soi được hình ảnh ánh mắt của hai nữ diễn viên dành cho nhau. Dù rằng cố gắng giữ khoảng cách và né tránh nhất có thể, tuy nhiên cả hai vẫn lén nhìn nhau, thể hiện sự quan tâm trong âm thầm.

Trong lúc dàn mỹ nhân mải trò chuyện trên sân khấu, Đường Yên quay ra lén nhìn Dương Mình rồi vội vã quay đi

Khi Dương Mịch biểu diễn màn catwalk ngẫu hứng, Đường Yên là người duy nhất ngắm nhìn cô bạn thân và vỗ tay cổ vũ

Không chỉ Đường Yên, Dương Mịch cũng có khoảnh khắc lặng lẽ nhìn cô bạn của mình khi thấy bóng hình ấy lướt qua

Trên Weibo, netizen xứ Trung bình luận: "Rõ ràng hai người vẫn còn rất quan tâm tới nhau, nhưng vì sao lại cố gắng né tránh nhau vậy", "Tiếc cho cặp hảo tỷ muội một thời", "Bây giờ họ chỉ là hai người bạn bình thường, không phải hai người bạn thân", "Có lẽ trong lòng mỗi người đều có nhiều suy nghĩ lắm đấy",...

Trước đây, Đường Yên từng là cô bạn thân duy nhất trong Cbiz đảm nhiệm vai trò phù dâu trong đám cưới Dương Mịch. Cả hai gắn bó như hình với bóng, thường xuyên tụ tập và xuất hiện chung trong các sự kiện.

Nguồn: Weibo