Đi ăn gặp phải bạch tuộc còn sống phải cẩn thận, không biết nó sẽ làm gì bạn đâu!

Nếu còn nhớ thì MXH đã từng xuất hiện rất nhiều video viral về những chú bạch tuộc tinh nghịch, khi chuẩn bị “lên thớt” vẫn có nhiều hành động khiến người chứng kiến dở khóc dở cười. Tuyển tập 3 pha “nổi loạn” sau đây sẽ là cảnh báo cho bạn nếu có chẳng may chuẩn bị ăn bạch tuộc còn sống. Trông nhỏ nhắn vậy thôi nhưng loài động vật không xương này “ghê gớm” lắm đó!

Chú bạch tuộc “trả đũa” streamer định ăn sống mình, bám rách cả da mặt

Tháng 05/2019, một video được lan truyền từ MXH Trung Quốc ra cả thế giới. Theo đó, một nữ streamer tuyên bố sẽ ăn sống bạch tuộc trên sóng trực tiếp, nhưng khi vừa thao tác, chú bạch tuộc liền bám chặt vào bên mặt cô gái.

Những chú bạch tuộc “nổi loạn” trên bàn ăn: Tấn công streamer chảy cả máu, tự nhảy vào nồi lẩu kết liễu đời mình - Ảnh 1.

Bộ phim: Sự trả thù của loài bạch tuộc

Ban đầu nữ streamer vẫn cười nói, bảo sẽ gỡ con bạch tuộc ra, nhưng cô biết mình đã “xong đời” khi con vật cứng đầu bám chặt hơn, còn chèn vào vùng da mềm gần mắt. Cô gái vừa hét vừa khóc. Kết quả, xúc tua chú ta đã bám rách mặt cô gái, chảy cả máu.

Những chú bạch tuộc “nổi loạn” trên bàn ăn: Tấn công streamer chảy cả máu, tự nhảy vào nồi lẩu kết liễu đời mình - Ảnh 2.

Dù chưa hoàn hồn nhưng cô vẫn tuyên bố sẽ vẫn ăn chú bạch tuộc này vào clip sau, còn giờ đi lau mặt đã

Tưởng quay đầu là bờ, ai ngờ là nồi lẩu

Không đáng sợ như chú bạch tuộc ở trên, nhân vật này lại mang dòng máu của hề saclo (xem thì cười mà ngẫm thì khóc). Chuyện là chú ta đã được bày biện trên đĩa đồ nhúng lẩu rồi, xác định sẽ “vào nồi”. Nhưng trong những phút cuối, tiếng gọi cuộc sống mãnh liệt vang lên, chú lấy hết sức bình sinh vươn ra ngoài mong chạy thoát. Theo kịch bản phim hoạt hình thông thường, chúng ta sẽ được thấy một màn tẩu thoát ngoạn mục trước sự chứng kiến đờ đẫn của các vị khách trên bàn.

Nhưng không, chú ta lao ngay vào nồi lẩu đang sôi sùng sục ở dưới.

Thế này gọi là gì nhỉ? Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa? Số phận đã an bài? Nói chung là vừa mắc cười mà vừa thấy thương thương…

Tủi phận hờn, chú bạch tuộc nọ tự “tăng giá” cho chính mình

Một người đi chợ thành phố Liên Vân Cảng (Giang Tô, Trung Quốc) đã tình cờ ghi lại được cảnh chú bạch tuộc ôm ước mộng giàu sang. Chú ta đang từ bể 13,58 NDT (khoảng 48k), bằng cơ thể dẻo dai và ước mơ đổi đời, đã bò sang bể của bạch tuộc cao cấp với giá 39,98 NDT (hơn 141k).

Quá trình nỗ lực phi thường

Tinh thần vượt khó, vươn lên số phận ở bất kỳ muôn loài. Đáng trân trọng!