Phía sau những cảnh phim căng thẳng, kịch tính của Penthouse 2, các diễn viên ở hậu trường lại vô cùng vui vẻ.

Để tạo nên bộ phim chứa đựng nhiều xung đột kịch tính và những cuộc cạnh tranh căng thẳng, dàn diễn viên Penthouse 2 (Cuộc chiến thượng lưu phần 2) đã làm việc vô cùng chăm chỉ tại hậu trường. Mới đây, nhà đài SBS cũng đã tung ra loạt ảnh hậu trường làm việc vui vẻ của các diễn viên.

Lee Ji Ah đang mỉm cười khi xem kịch bản của mình và đã sẵn sàng cho vai Na Ae Kyo bí ẩn. Trong khi đó, Uhm Ki Joon tập trung xem lời thoại của mình. Anh cũng dành thời gian thảo luận kịch bản cùng cô con gái trên màn ảnh Han Ji Hyun (đóng vai Ju Seok Kyung)

Eugene khoe góc nghiêng thần thánh. Vai diễn của cô trong phần 2 có nhiều cảnh quay đòi hỏi sức nặng tâm lý

Shin Eun Kyung (đóng vai Kang Ma Ri) và Yoon Joo Hee (đóng vai Go Sang Ah) tỏ ra rất vui vẻ với nhau trên phim trường. Bong Tae Gyu (đóng vai Lee Kyu Jin), Yoon Jong Hoon (đóng vai Ha Yoon Cheol) và Uhm Ki Joon cũng phá lên cười vui vẻ mặc dù trên phim các nhân vật của họ thù địch lẫn nhau

Người hâm mộ cũng vô cùng thích thú với khoảnh khắc hậu trường của dàn diễn viên đóng vai những đứa trẻ Hera như Kim Hyun Soo (đóng vai Bae Ro Na), Jin Ji Hee (đóng vai Yoo Je Ni), Kim Young Dae (đóng vai Ju Seok Hoon), Han Ji Hyun (đóng vai Ju Seok Kyung), Choi Ye Bin (đóng vai Ha Eun Byeol) và Lee Tae Vin (đóng vai Lee Min Hyuk)

Những hình ảnh đáng yêu của dàn cast.

Cô giáo Cheon ngoài đời đáng yêu vô cùng

"Để gửi lời tri ân đến người hâm mộ, những người đang dành tình cảm cho mỗi tập phim, tất cả các diễn viên và ê-kíp đã thực sự làm hết mình trong quá trình quay phim. Vì vậy, hãy đón xem những tập tiếp theo để thấy được phản ứng hóa học ngày càng mạnh mẽ hơn của dàn diễn viên, cũng như những mối quan hệ đáng ngạc nhiên đang chờ đợi bạn trong phim nhé", đội ngũ sản xuất chia sẻ.

Penthouse 2 lên sóng Ứng Dụng VieON vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: SBS