Sức khoẻ của nghệ sĩ Hoàng Lan đang ở mức báo động và cần đến sự giúp đỡ của tất cả mọi người.

Những ngày gần đây, người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt cho NS Hoàng Lan vì tình hình bệnh tật của bà đang chuyển biến nặng hơn. Theo chia sẻ của diễn viên Phương Dung, Phi Phụng,... NS Hoàng Lan không đi vững, phải nằm nghiêng vì lưng bị hoại tử đến mức thấy cả xương sống.

Đến trưa ngày 10/3, NS Trịnh Kim Chi đăng dòng trạng thái chia sẻ tình hình bệnh hiện tại của NS Hoàng Lan sau khi trải qua ca phẫu thuật lần 2. Nữ diễn viên cho biết: "Chị Hoàng Lan hiện tại nằm một chỗ. Chính vì nằm một chỗ đã từ lâu nên phần sau lưng chị bị hoại tử trầm trọng và ăn gần vào xương. Chị vừa trải qua 2 lần phẫu thuật để lấy da tay đắp vào phần hoại tử phía sau của chị". Đáng nói, nghệ sĩ gạo cội Hoàng Lan nằm viện 7 tháng nhưng không có người thân chăm sóc, chỉ có bạn bè đến giúp đỡ. NS Hoàng Lan ngay khi nhìn thấy Trịnh Kim Chi đến thăm đã bật khóc vì xúc động.

NS Hoàng Lan 7 tháng nằm trên giường bệnh không người thân chăm sóc, Trịnh Kim Chi xót xa kêu cứu giúp - Ảnh 2.

NS Hoàng Lan vừa trải qua ca phẫu thuật thứ 2 thành công

NS Hoàng Lan 7 tháng nằm trên giường bệnh không người thân chăm sóc, Trịnh Kim Chi xót xa kêu cứu giúp - Ảnh 3.

Hiện tại, bà không có người thân ở cạnh chăm sóc mà chỉ có 2 người bạn đến chăm

NS Hoàng Lan 7 tháng nằm trên giường bệnh không người thân chăm sóc, Trịnh Kim Chi xót xa kêu cứu giúp - Ảnh 4.

Khán giả hiện đang rất lo lắng cho bệnh tình của NS Hoàng Lan

Cũng nhân dịp này, NS Trịnh Kim Chi kêu gọi sự giúp đỡ từ anh chị em nghệ sĩ, những tấm lòng hảo tâm cứu NS Hoàng Lan vượt qua tình cảnh khó khăn này. Ở cuối bài viết, cô đính kèm số tài khoản và nội dung để ai có tấm lòng có thể gửi tiền trực tiếp qua đây.

NS Hoàng Lan 7 tháng nằm trên giường bệnh không người thân chăm sóc, Trịnh Kim Chi xót xa kêu cứu giúp - Ảnh 5.

Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ đã từng qua thăm, giúp đỡ nữ nghệ sĩ

NS Hoàng Lan 7 tháng nằm trên giường bệnh không người thân chăm sóc, Trịnh Kim Chi xót xa kêu cứu giúp - Ảnh 6.

NS Hoàng Lan trong quá khứ và sau khi trải qua thời gian dài trị bệnh

Nguyên văn chia sẻ của NS Trịnh Kim Chi:

CHÀO MỌI NGƯỜI.

Sau khoảng thời gian Chi kêu gọi mọi người giúp cho hoàn cảnh anh Thương Tín thì cũng có vài người hỏi thăm và có nhã ý giúp cho chị NS Hoàng Lan.

Hôm qua, Chi đã đến thăm để xem tình hình bệnh của chị như thế nào và có hướng giúp đỡ ạ.

- Chị Hoàng Lan hiện tại nằm một chỗ. Chính vì nằm một chỗ đã từ lâu nên phần sau lưng chị bị hoại tử trầm trọng và ăn gần vào xương. Chị vừa trải qua hai lần phẫu thuật để lấy da tay đắp vào phần hoại tử phía sau của chị.

- 7 tháng trong bệnh viện không người thân chăm sóc, chỉ có một hai chị em bạn bè lo cho chị. Hôm nay khi Chi đến thăm, chị nhận ra ngay và khi Chi đưa chút quà cho chị thì chị đã khóc vì xúc động.

- Một bàn tay bị co rút hoàn toàn, bàn tay còn lại cùng hai bàn chân cũng đang bị tình trạng co rút từ từ... (bác sĩ cũng đang cố gắng dùng vật lý trị liệu để khắc phục cho chị)

- Một bên mắt của chị hỏng hoàn toàn, bên mắt còn lại nhìn thấy khoảng 50%.

- Nói rất khó nghe vì có thể lưỡi bị rút lại...

Với tình trạng bệnh của chị như vậy, Chi nghĩ chị Hoàng Lan sẽ phải nằm lại điều trị tại bệnh viện thời gian khá lâu nhưng hiện tại hoàn cảnh chị quá khó khăn và thiếu thốn. Chính vì vậy hôm nay một lần nữa Chi xin phép đứng ra kêu gọi mọi người, các anh chị em nghệ sĩ chúng ta một lần nữa giúp đỡ cho chị Hoàng Lan ạ. (Chi đã hỏi ý kiến và được sự đồng ý của chị). Cũng như những lần trước tuy hơi mất công chút xíu nhưng Chi xin được công bố rõ ràng từng tên hoặc từng số tiền mà mọi người ủng hộ lên trang cá nhân để mọi người tiện theo dõi cũng như được công khai minh bạch mọi người nhé.

Mọi sự đóng góp xin được gửi về tài khoản:

Trịnh Kim Chi

Số TK: 0071003941168

Ngân hàng Vietcombank

Chi Nhánh Kỳ Đồng

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ Nghệ Sĩ Hoàng Lan.

XIN CÁM ƠN CÁC ANH CHỊ EM VÀ MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU