Theo lời NS Trịnh Kim Chi, gia đình đã có phương án sử dụng chiếc xe ô tô do người thân tặng NS Thương Tín.

Cách đây ít ngày, NS Thương Tín khiến khán giả vô cùng lo lắng khi cho biết sẽ tự lái xế hộp hơn 400 triệu đồng từ TP.HCM về Phan Rang để thăm gia đình. Việc ông lái xe đường dài sau ít ngày xuất viện và sức khoẻ chưa hồi phục hoàn toàn đã làm công chúng không khỏi lo lắng. 

Cho đến sáng ngày 10/3, Trịnh Kim Chi đã lên tiếng nói rõ thực hư: "Chiếc xe đó là của một người bạn thân anh Tín tặng vì người này đi Canada. Hai anh em cũng đã thống nhất với nhau xong. Một, anh Tín sẽ bán chiếc xe này đi, để anh có một số vốn làm ăn. Hai là anh cho thuê. Sau đó, anh Tín quyết định sẽ cho thuê vì đây là kỷ niệm của bạn để lại. Nếu cho thuê chiếc xe này, hàng tháng anh ấy cũng được mấy triệu, như vậy anh sẽ có thu nhập hàng tháng, cũng rất tốt".

Nói về tình hình sức khoẻ của NS Thương Tín, Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Hiện tại, chân của anh Tín còn hơi yếu nên anh đang châm cứu. Hàng ngày anh ấy vẫn đang tập vật lý trị liệu để cải thiện đôi chân của mình, nên mấy hôm nay cũng không lái xe. Thật ra những clip lái xe mà mọi người xem và cảm thấy lo lắng, tức là vừa nguy hiểm cho anh Tín, vừa nguy hiểm cho người đi đường nữa, nên anh cũng hạn chế lái xe và cũng không lên chiếc xe đó".

NS Trịnh Kim Chi nói rõ thực hư về chiếc ô tô 400 triệu NS Thương Tín tự lái về quê sau khi xuất viện - Ảnh 2.

NS Thương Tín gây lo lắng khi tự lái xế hộp về quê, tuy nhiên Trịnh Kim Chi cho biết nam nghệ sĩ không hẳn dùng chiếc xe này để đi lại mà đã quyết định cho thuê để có thêm thu nhập mỗi tháng

NS Thương Tín gặp khó khăn khi sử dụng xế hộp hơn 400 triệu đồng mới được tặng (Nguồn: TikTok)

NS Trịnh Kim Chi nói rõ thực hư về chiếc ô tô 400 triệu NS Thương Tín tự lái về quê sau khi xuất viện - Ảnh 4.

Trịnh Kim Chi cho biết NS Thương Tín vẫn đang châm cứu, vật lí trị liệu để cải thiện khả năng đi đứng

NS Trịnh Kim Chi nói rõ thực hư về chiếc ô tô 400 triệu NS Thương Tín tự lái về quê sau khi xuất viện - Ảnh 5.

Ngoài chiếc ô tô do người bạn tặng lại, NS Thương Tín còn nhận hơn 400 triệu đồng từ các mạnh thường quân đóng góp để tiếp tục chữa bệnh và ổn định cuộc sống

Ảnh: Facebook nhân vật