Nhìn đồ gia dụng nhà ca nương Kiều Anh mà xuýt xoa.

Không chỉ sở hữu căn hộ rộng tới hơn 300m2 mà ca nương Kiều Anh còn có loạt đồ gia dụng chất hơn nước cất. Đa phần đều là đồ nhập khẩu hot hit, xịn xò vô biên và giá cũng từ "đắt bình thường" cho đến "đắt muốn giật mình" đấy bạn ơi.

Đồ gia dụng nhà ca nương Kiều Anh toàn đồ đắt tiền, nhìn mà muốn nghiện!

Đầu tiên phải kể đến chiếc tủ lạnh SMEG Kiều Anh mua để bảo quản đồ skincare và thi thoảng là trái cây, nước uống. Cô mua size nhỏ vì muốn đặt trong phòng ngủ cho gọn.

Thêm một "thiên thần" trong phòng ngủ của vợ chồng cô là quạt không cánh Dyson. Theo Kiều Anh đây là item đa chức năng vì nó vừa là quạt mát vào mùa hè, vừa là máy sưởi cho mùa đông, lại có chức năng lọc bụi mịn nữa.

Kiều Anh nổi tiếng là người có suối tóc đẹp miên man và trợ thủ đắc lực giúp cô làm đẹp hàng ngày mà không cần ra salon chính là bộ tạo kiểu tóc chuyên dụng gồm các đầu sấy khác nhau của Dyson. "Dân chơi" nhìn là biết xịn ngay!

Là mẹ 2 con nên ca nương cũng đặc biệt quan tâm đến chất lượng không khí trong nhà nên cũng mua máy lọc Puricare của LG. Ban đầu, vợ chồng cô chỉ định mua bản 1 tầng nhưng vì diện tích nhà rộng nên phải mua bản 2 tầng mới "đủ đô".

Fan của SMEG mà đến nhà Kiều Anh hẳn thích mê vì ngoài tủ lạnh mini, cô có tới 4 thiết bị khác cùng hãng gồm: máy pha cafe, máy vắt cam, ấm đun nước và máy nướng bánh mì. Cô có gần đủ bộ này trừ máy làm bánh vì bản thân không thiết tha gì đồ ngọt.

Nồi cao tần Cuckoo cũng là item mà Kiều Anh rất ưng. Với cô, nó không chỉ nấu cơm ngon mà còn là đồ decor xinh xắn. Điểm trừ duy nhất là ngôn ngữ hiển thị, vợ chồng cô thì có thể xoay sở được chứ các bác giúp việc thì... chịu chết.

Combo máy hút mùi Falmec (140 triệu) và bếp từ Gagganeu (hơn 200 triệu) là thứ Kiều Anh cực kỳ tâm đắc. Mẫu máy hút mùi này thật ra ẩn mình dưới đảo bếp và chỉ khi nhấn nút mới được đẩy lên, vừa tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo thẩm mỹ. Còn chiếc bếp này cũng đặc biệt vì bạn có đặt nồi ở đâu thì bếp cũng nhận được hết.

Vedette trong nhà Kiều Anh chính là chiếc tủ lạnh Liebherr có giá hơn 400 triệu. Cô phải mua riêng 2 chiếc mỗi bên rồi ráp lại làm một. Lên ảnh vậy thôi chứ nếu nhìn ngoài, bạn sẽ giật mình vì kích cỡ khổng lồ của nó đấy!