Hai nàng Hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh lại tiếp tục tạo ra màn so kè gay cấn khi trình diễn BST của NTK Lê Thanh Hòa tại Fashion Voyage 3.

Trong khuôn khổ chương trình Fashion Voyage #3 "Chasing The Sun", NTK Lê Thanh Hoà mang đến sàn diễn thời trang đầy ấn tượng với các thiết kế mang đậm sắc màu của những ngày hạ. Tại show diễn lần này, những người đẹp quen thuộc với khán giả như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh tiếp tục trở thành các nàng thơ, thể hiện những thiết kế bay bổng, nữ tính và sang trọng của BST "Like The Sunshine". Đặc biệt, khán giả bị thu hút với màn catwalk của các bông hậu, HH Đỗ Mỹ Linh táo bạo trình diễn với vòng 1 "ngộp thở", trong khi đó Lương Thuỳ Linh lại lên đồ khoe chân dài tít tắp.

Đỗ Mỹ Linh o ép vòng 1 ngộp thở, Lương Thùy Linh lên đồ khoe chân dài tít tắp, làm vedette cho BST của NTK Lê Thanh Hoà - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đảm nhận vai trò mở màn cho show diễn với trang phục dạ hội xẻ tà khoe lợi thế chân dài trứ danh

Đỗ Mỹ Linh o ép vòng 1 ngộp thở, Lương Thùy Linh lên đồ khoe chân dài tít tắp, làm vedette cho BST của NTK Lê Thanh Hoà - Ảnh 2.

Thần thái sắc lạnh, những bước catwalk kiêu sa giúp Lương Thùy Linh ghi điểm tuyệt đối. Thiết kế này còn có thêm chi tiết phần áo xẻ sâu để lộ khoảng da thịt lớn nhưng vẫn tôn lên nét nữ tính yêu kiều của nàng Hậu trẻ

Đỗ Mỹ Linh o ép vòng 1 ngộp thở, Lương Thùy Linh lên đồ khoe chân dài tít tắp, làm vedette cho BST của NTK Lê Thanh Hoà - Ảnh 3.

Show diễn kết thúc bởi màn catwalk đầy thần thái của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người đẹp trở thành tâm điểm chú ý vì vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục tông đỏ cam bắt mắt

Đỗ Mỹ Linh o ép vòng 1 ngộp thở, Lương Thùy Linh lên đồ khoe chân dài tít tắp, làm vedette cho BST của NTK Lê Thanh Hoà - Ảnh 4.

Dáng váy quây o ép vòng 1, tôn lên đôi gò bồng đào nảy nở của Đỗ Mỹ Linh, sắc cam rực rỡ lại càng giúp tôn lên nước da trắng ngần không tỳ vết của nàng Hậu

Đỗ Mỹ Linh o ép vòng 1 ngộp thở, Lương Thùy Linh lên đồ khoe chân dài tít tắp, làm vedette cho BST của NTK Lê Thanh Hoà - Ảnh 5.

HH Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cùng NTK Lê Thanh Hoà gửi lời cảm ơn tới khán giả khi kết thúc show diễn

Lấy cảm hứng từ những tia nắng ngập tràn sức sống từ vùng đất Địa Trung Hải thơ mộng, NTK Lê Thanh Hoà đã sáng tạo nên BST "Like The Sunshine", với màu sắc và phong cách thật nổi bật cho mùa hè này. Đó là những thiết kế ready to wear với đầm suông ngắn, xoè phồng trẻ trung và phóng khoáng; hay những chiếc đầm maxi bay bổng đầy nữ tính - những kiểu dáng bất cứ cô nàng nào cũng cần trong những chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Các thiết kế trong bộ sưu tập cũng nhận được nhiều lời khen vì sự tinh tế, chất thơ mộng của ánh nắng hè thấm đẫm trong từng đường kim mũi chỉ. Các mẫu váy ôm tôn dáng, xẻ tà cao quyến rũ phù hợp tinh thần tự do của mùa hè nhưng vẫn đảm bảo độ sang trọng, thanh lịch. Loạt trang phục được lần lượt trình làng theo sự thay đổi màu sắc của vùng trời miền biển lúc chiều tà.

Trong show diễn lần này, NTK Lê Thanh Hoà cũng giới thiệu một số trang phục nam thuộc BST "Like The Sunshine", các thiết kế đều chú trọng vào tính ứng dụng, tôn vóc dáng người mặc. Các phụ kiện sử dụng trong show diễn "Like The Sun" đều được thực hiện riêng cho BST. Các phụ kiện như giày, nón, túi cói, túi sợi đan và đặc biệt là túi da cá sấu được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ảnh: BTC cung cấp