“Người ấy là ai” mà khiến mẹ bỉm Đông Nhi đành phải lặng im khi chứng kiến cảnh chồng ôm ấp?

Từ sau khi chính thức đón con gái cưng chào đời, cuộc sống bỉm sữa của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở nên rộn ràng và thú vị hơn hẳn. Vào ngày 1/3 vừa qua, cặp đôi còn trốn con gái để đánh lẻ đi hẹn hò lãng mạn mừng ngày kỷ niệm 12 năm yêu đương.

Tuy nhiên, trưa ngày 3/3, Đông Nhi gây hoang mang khi lên MXH than vãn: "Không thể tin được có ngày này, nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác". Đọc đến đây thì dân tình vô cùng tò mò, lo lắng cặp vợ chồng hot nhất nhì Vbiz sắp có biến. Nhưng sự thật vỡ lẽ khi lướt đến bức ảnh "giường chiếu" được chính mẹ bỉm chia sẻ.

Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Thì ra chỉ là "một cú giật tít" của Đông Nhi, người Ông Cao Thắng ôm ấp là "thế lực nhí" Winnie

Không ai khác, "người con gái ấy" chính là bé Winnie - "cục vàng" của bố Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi. Bởi vì "thế lực nhí" này có quyền lực quá khủng nên Đông Nhi không hề ghen tuông mà ngược lại còn thấy hạnh phúc. Nỗi lòng chung của các mẹ bỉm khi có chồng nghiện con là đây, Đàm Thu Trang, Đông Nhi, Thuý Vân,... chắc nên lập hội các bà vợ bị ra rìa hậu có thành viên mới.

Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Chia sẻ của Đông Nhi khiến "thánh hề" Diệu Nhi cũng phải bật cười

Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Trước đó, Đông Nhi còn tiết lộ Winnie mới là "nóc nhà" trong lòng Ông Cao Thắng

Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác”, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Dân tình hài hước trêu Đông Nhi nên bắt tay Đàm Thu Trang lập hội mẹ bỉm bị ra rìa!

Ảnh: Facebook nhân vật