Dù tài khoản TikTok chuyển sang chế độ riêng tư, channel YouTube của Tôm La Cà vẫn đang hoạt động công khai.

Hai ngày gần đây, dân mạng tranh cãi gay gắt về clip review hàng bánh giò của TikToker Hà Nội Tôm La Cà. Theo đó, TikToker này đã có những lời lẽ review chủ quan, bị đánh giá là vô lý khi chê bánh giò không nóng trong khi vừa ăn vừa phải thổi, hay nói nhân bánh giò nhiều mỡ nhưng vẫn chê cứng… Dân mạng “tố” Tôm La Cà đã review hời hợt, cố tình “phá chén cơm” của người khác.

Clip lên tiếng sau đó của Tôm La Cà không làm thoả mãn những khúc mắc của dân mạng mà còn đẩy làn sóng phẫn nộ cao hơn. Đến ngày 05/03, tài khoản TikTok của Tôm La Cà đã chuyển sang chế độ riêng tư.

Tuy nhiên, Tôm La Cà còn sở hữu một tài khoản YouTube với hơn 450k subs, và tài khoản này vẫn đang ở chế độ công khai. Thậm chí sau lùm xùm “phá chén cơm” và phải set riêng tư TikTok, channel YouTube này vẫn cập nhật clip mới.

Động thái đầu tiên của TikToker Tôm La Cà sau khi khoá tài khoản vì lùm xùm “phá chén cơm” người khác - Ảnh 3.

Channel YouTube Tôm Review vẫn đăng tải clip mới vào tối 05/03

Việc đăng tải clip mới trên kênh YouTube được xem là động thái mới nhất của Tôm La Cà sau vụ việc vừa rồi. Đây là một clip review nồi lẩu điện thông thường, không hề nhắc đến lùm xùm hay các thông tin liên quan.

Dưới phần bình luận, Tôm vẫn “thả tym” các comment của người xem, và cũng không phản hồi tới các câu hỏi khác.

Một số người cho rằng clip review nồi lẩu có thể đã được thực hiện trước thời gian lùm xùm và chỉ đăng tải theo lịch thông thường.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với Tôm La Cà về những vụ việc liên quan.

Nguồn: YouTube nhân vật