Mỗi dịp xuất hiện trước truyền thông, đại gia Phạm Văn Mười - bố Minh Nhựa đều dễ dàng trở thành tâm điểm.

Tối 24/3, con gái Minh Nhựa - Joyce Phạm, đã làm tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi cho con trai tại trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Buổi tiệc ngoài sự góp mặt của khách mời là những người nổi tiếng trong giới nhà giàu thì không thể thiếu những thành viên thân cận trong gia đình như bà Phương Thuý (mẹ ruột của Joyce Phạm), Minh Nhựa và bà 2 - Mina Phạm, ông bà - đại gia Phạm Văn Mười và phu nhân.

Trong tấm hình cả đại gia đình, đại gia Phạm Văn Mười, TGĐ công ty Nhựa Long Thành - bố ruột Minh Nhựa, đã khiến dân tình trầm trồ vì quá trẻ và phong độ. Với dáng người cao to, gương mặt thần thái và nụ cười lúc nào cũng rạng rỡ... mỗi dịp xuất hiện trước truyền thông, "ôm trùm" đều dễ dàng trở thành tâm điểm, khiến người đối diện không thể không chú ý.

Ông trùm Nhựa Long Thành và phu nhân dự sinh nhật chắt trai, U70 mà đại gia vẫn phong độ đỉnh cao! - Ảnh 1.

Đại gia Phạm Văn Mười và phu nhân (ngoài cùng bên trái) gây chú ý vì sự trẻ trung của mình

Đứng cạnh vợ chồng đại gia Phạm Văn Mười là Phương Thuý - vợ đầu đại gia Minh Nhựa. Dù Minh Nhựa và Phương Thuý có mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" nhưng đại gia và vợ mình vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với con dâu. Trong rất nhiều sự kiện trước đây, bố mẹ Minh Nhựa đều đứng cạnh và dành những cử chỉ rất thân thiết cho Phương Thuý.

Trong tiệc mừng 1 tuổi của chắt trai, ông Mười và vợ lại một lần nữa chứng minh tình cảm gia đình không hề bị sứt mẻ sau "biến" Minh Nhựa ly hôn Phương Thuý, đề nghị toà tuyên mất tích.

Ông trùm Nhựa Long Thành và phu nhân dự sinh nhật chắt trai, U70 mà đại gia vẫn phong độ đỉnh cao! - Ảnh 2.

Ông Mười cười hạnh phúc khi nhìn chắt trai ngồi trong "siêu xe"

Được biết, mẹ Minh Nhựa là một bác sĩ. Bà đã chăm sóc chồng mình rất tốt. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, "ôm trùm" Nhựa Long Thành đã đối diện với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, vợ ông Mười luôn tin tưởng chồng và là chỗ dựa để ông tiếp tục gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, trở nên giàu có như hiện nay. Bố Minh Nhựa rất thương con, ông chính là người chi tiền tỷ cho Minh Nhựa sở hữu cả dàn siêu xe nức tiếng Sài Gòn.

Ông trùm Nhựa Long Thành và phu nhân dự sinh nhật chắt trai, U70 mà đại gia vẫn phong độ đỉnh cao! - Ảnh 3.

Ông Mười không ngại pose dáng xì tin xì khói cùng cả nhà dù đã lên chức ông cố

Ông trùm Nhựa Long Thành và phu nhân dự sinh nhật chắt trai, U70 mà đại gia vẫn phong độ đỉnh cao! - Ảnh 4.

Tình cảm vợ chồng mấy chục năm giữa ông Mười và vợ khiến dân mạng ngưỡng mộ

Ảnh: Tổng hợp, NVCC